Bảo Hành Sửa Chữa Máy Giặt Electrolux Tại Nhà, Hà Nội Và Các Tỉnh Lẻ
0925 108 999 - 0243 7505 999

Sửa Máy Giặt TOSHIBA

Bột giặt siêu bọt có dùng được cho máy giặt Electrolux cửa ngang

Đối với mỗi một loại thiết bị giặt chuyên nghiệp, chúng ta cần đến phụ liệu chuyên dụng khác nhau. Và tất nhiên, đối với máy giặt Electrolux cửa ngang không có ngoại lệ. Chúng ta thường được nghe khuyến cáo không nên sử dụng bột giặt siêu bọt. Tuy nhiên nguyên nhân vì sao không chắc ai cũng rõ.

máy giặt electrolux cửa ngang

Máy giặt Electrolux cửa ngang & cách chọn bột giặt thích hợp

Có nhiều lựa chọn cho giải pháp giặt giũ bằng máy giặt. Tuy nhiên, căn cứ vào đặc tính của thiết bị và nhu cầu sử dụng để chúng ta quyết định.

Tại sao không sử dụng bột giặt siêu bọt cho máy giặt Electrolux cửa ngang

Trong thực tế, các loại bột giặt, nước giặt siêu bọt mang đến khả năng giặt tẩy cao hơn. Điềy này đúng về lý thuyết và cả cảm giác của người sử dụng. Do đó, mọi người thường có xu hướng chọn loại sản phẩm này. Tuy nhiên nó chỉ thích hợp sử dụng cho máy giặt cửa trên. Đối với máy giặt Electrolux cửa ngang, do đặc thù cấu tạo và chức năng vận hành, nếu sử dụng bột giặt siêu bọt sẽ có nguy cơ đối mặt với các vấn đề như:
 

bột giặt dành cho máy giặt electrolux cửa ngang
 

>>> Xem thêm: Những lưu ý khi sử dụng máy giặt Electrolux cửa ngang 

+ Dễ bị trào bọt do lồng giặt nằm ngang, cửa thấp
+ Gioăng máy giặt bị ảnh hưởng nhiều từ tác động của chất giặt tẩy
+ Máy giặt cửa ngang thường sử dụng cơ chế tiết kiệm nước. Tuy nhiên, đối với bột giặt siêu bọt sẽ cần lượng nước lớn hơn thông thường để xả.

Loại bột giặt nào phù hợp cho thiết kế máy giặt Electrolux cửa ngang

Với đặc điểm mà chúng ta vừa phân tích ở trên, các loại bột giặt chuyên dụng, độ tẩy cao nhưng ít bọt mới là lựa chọn tối ưu nhất. Bên cạnh đó, chúng ta nên cân nhắc sử dụng nước giặt để tránh tình trạng bột giặt không tan hết. Đây là khuyến cáo chung do nước giặt tương thích cao với các loại máy giặt hơn bột giặt.

Một số lưu ý khác trong sử dụng bột giặt

Chuyên gia bảo dưỡng – sửa máy giặt Electrolux khuyến cáo người sử dụng:
 

bột giặt dành cho máy giặt Electrolux cửa ngang

+ Sử dụng nước giặt/bột giặt với lưu lượng vừa đủ, không đổ quá nhiều hay quá ít
+ Kiểm tra thông số bột giặt trước khi mua về sử dụng. Đặc biệt khi mà mẫu mã các loại sản phẩm này giống nhau, dễ nhầm lẫn.
+ Không sử dụng lẫn lộn bột giặt chuyên dụng cho máy cửa trên với máy cửa ngang.
+ Đổ nước giặt/bột giặt đúng khay quy định.
Của bền tại người, từ những chi tiết nhỏ nhất trong sử dụng nếu chúng ta lưu ý chừng mực thì có thể giúp cho thiết bị hoạt động an toàn, ổn định, lâu bền. Như vậy, gia đình bạn cũng không lo đến vấn đề chi phí tốn kém cho dịch vụ bảo hành máy giặt Electrolux.
Trong trường hợp cần thêm thông tin hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ: 0925 108 999.
Trân trọng !
 

Tin liên quan

Thay van cấp nước máy giặt Electrolux cửa trước
Sự gắn bó của máy giặt Electrolux và cuộc sống sinh hoạt của những hộ gia đình là điều mà ai cũng dễ dàng nhận thấy. Có lẽ thật khó nói hết những lợi ích mà thiết bị tuyệt vời này mang lại. Tuy nhiên, trong thực tế bên cạnh những hài lòng mà bạn nhận được. Vẫn có không ít lần máy giặt khiến chúng...
Chi tiết
Báo giá thay trục máy giặt Electrolux
Báo giá thay trục máy giặt Electrolux chính hãng cam kết chất lượng tiêu chuẩn, bảo hành 12 tháng với mức giá hợp lý, phục vụ tận nhà. LH 0925 108 999
Chi tiết
Sửa máy giặt Electrolux bị gẫy trục, lệch tâm
Trục máy giặt Electrolux là bộ phận không thể thiếu của thiết bị. Chức năng chính của trục chính là gắn kết đỡ lồng giặt và kết nối với buli để đảm nhận quá trình vận hành của lồng giặt. Giúp máy giặt hoạt động ổn định, êm ái. Trong thực tế có nhiều trường hợp vì lỗi sử dụng không đúng cách. Hoặc...
Chi tiết
Sửa máy giặt Electrolux tại Hải Dương uy tín
Máy giặt Electroux của gia đình có hiện tượng khác thường khi hoạt động? Bạn lo lắng không biết liệu thiết bị có gặp sự cố gì không? Bạn đang cần sự hỗ trợ của trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Hải Dương chuyên nghiệp?
Chi tiết
Thay công tắc cửa máy giặt Electrolux
Cửa máy giặt không mở được vì hỏng công tắc? Bạn cần thay mới linh kiện nhưng không biết thay công tắc cửa máy giặt Electrolux hết bao nhiêu tiền?
Chi tiết


Chuyên sửa chữa máy giặt electrolux tại nhà, Hà Nội và các tỉnh lẻ  HOTLINE: 0925.108.999

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI

 

Email: suachuabachkhoa2009@gmail.com

websitehttp://trungtamsuamaygiatelectrolux.vn
 

sua dieu hoa tai nha , sua binh nong lanh , sửa lò vi sóng ,