Bảo Hành Sửa Chữa Máy Giặt Electrolux Tại Nhà, Hà Nội Và Các Tỉnh Lẻ
0925 108 999 - 0243 7505 999

Sửa Máy Giặt TOSHIBA

Nên chọn tốc độ quay vắt bao nhiêu trên máy giặt Electrolux

Tốc độ quay vắt trên máy giặt là tổng số vòng quay của lồng giặt tính trong khoảng thời gian 1 phút. Trung bình thì máy giặt cửa ngang tốc độ quay vắt thường là 1000v/phút, còn đối với cửa trên thì thấp hơn chỉ khoảng 600v/phút.

Ảnh hưởng của tốc độ quay vắt trên máy giặt Electrolux?
Thường thì tốc độ quay vắt sẽ ảnh hưởng đến khả năng giặt sạch quần áo của thiết bị. Bên cạnh đó là khả năng vắt khô, tốc độ càng cao sẽ giúp cho quần áo được vắt kiệt nước và nhanh khô hơn. Điều này tiết kiệm nhiều thời gian, công sức cũng như tiền điện tiêu hao cho thiết bị trong quá trình giặt giũ.
Tuy nhiên, theo thợ sửa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp, không phải khi nào chúng ta cũng nên chọn tốc độ vận hành tối đa. Điều này chưa chắc đã tốt với quần áo của bạn đang giặt.

Nên chọn tốc độ quay vắt bao nhiêu trên máy giặt Electrolux?
Chia sẻ trực tiếp từ các chuyên gia bảo dưỡng máy giặt Electrolux, chúng ta cần cân nhắc tốc độ vắt và số vòng quay phù hợp.  Như vậy thì không lo quần áo không kịp khô hay hư hỏng quần áo. Thông thường, tốc độ quay của lồng giặt sẽ được mặc định sẵn theo các thông số: 500 - 650  - 850 - 700 - 900 -1000 - 1200 - 1400 v/phút.
Khi lựa chọn tốc độ quay vắt, chúng ta sẽ cân nhắc dựa trên:

- Điều kiện thời tiết thoáng giá, độ ẩm không khí thấp dưới 60%, chúng ta chỉ cần chỉnh tốc độ khoảng 500v/phút khi phơi quần áo nơi có mái che.
- Đối với điều kiện ngoài trời có nắng, khô ráo, chế độ lựa chọn chỉ cần 450v/phút.
- Đối với thời tiết ẩm ướt, độ ẩm cao, nên chọn chế độ 800v/phút khi dự định phơi quần áo nơi có mái che, thoáng gió.
- Nếu cùng với điều kiện thời tiết độ ẩm cao nhưng chúng ta phơi quần áo ngoài trời có nắng, chỉ cần chọn chế độ 650v/phút.
- Trong trường hợp thời tiết độ ẩm quá cao, trên 80%, chúng ta có thể lựa chọn tốc độ quay vắt tối đa nếu phơi quần áo tại nơi có mái che, thoáng gió. Nếu phơi ngoài trời, có nắng, thoáng gió, chỉ cần chọn 850v/phút.
- Đối với quần áo cotton, quần áo thường, chúng ta có thể lựa chọn tốc độ quay cao từ khoảng trên 850v/phút trở lên.
- Đối với các loại quần áo nhạy cảm khác, chúng ta nên chỉnh chế độ quay thấp, tránh làm nhàu nát, giãn, hỏng quần áo.
Đây là những thông tin cơ bản nếu bạn chưa biết nên chọn tốc độ quay vắt bao nhiêu trên máy giặt Electrolux. Mặc dù chỉ là thông tin nhỏ nhưng của bền tại người, những chú ý đơn giản khi sử dụng sẽ giúp thiết bị của gia đình bạn ổn định lâu dài hơn.
Để được tư vấn HỖ TRỢ  - MIỄN PHÍ, xin vui lòng liên hệ 0925 108 999.
Trân trọng !
 

Tin liên quan

Báo giá thay trục máy giặt Electrolux
Báo giá thay trục máy giặt Electrolux chính hãng cam kết chất lượng tiêu chuẩn, bảo hành 12 tháng với mức giá hợp lý, phục vụ tận nhà. LH 0925 108 999
Chi tiết
Sửa máy giặt Electrolux bị gẫy trục, lệch tâm
Trục máy giặt Electrolux là bộ phận không thể thiếu của thiết bị. Chức năng chính của trục chính là gắn kết đỡ lồng giặt và kết nối với buli để đảm nhận quá trình vận hành của lồng giặt. Giúp máy giặt hoạt động ổn định, êm ái. Trong thực tế có nhiều trường hợp vì lỗi sử dụng không đúng cách. Hoặc...
Chi tiết
Sửa máy giặt Electrolux tại Hải Dương uy tín
Máy giặt Electroux của gia đình có hiện tượng khác thường khi hoạt động? Bạn lo lắng không biết liệu thiết bị có gặp sự cố gì không? Bạn đang cần sự hỗ trợ của trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Hải Dương chuyên nghiệp?
Chi tiết
Thay công tắc cửa máy giặt Electrolux
Cửa máy giặt không mở được vì hỏng công tắc? Bạn cần thay mới linh kiện nhưng không biết thay công tắc cửa máy giặt Electrolux hết bao nhiêu tiền?
Chi tiết
Giặt đồ sơ sinh bằng máy giặt Electrolux
Trong nhà có em bé với sinh và bạn vô cùng bận rộn để có thể giặt quần áo bé bằng tay? Bạn đã biết cách giặt đồ sơ sinh bằng máy giặt Electrolux an toàn nhất?
Chi tiết


Chuyên sửa chữa máy giặt electrolux tại nhà, Hà Nội và các tỉnh lẻ  HOTLINE: 0925.108.999

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI

 

Email: suachuabachkhoa2009@gmail.com

websitehttp://trungtamsuamaygiatelectrolux.vn
 

sua dieu hoa tai nha , sua binh nong lanh , sửa lò vi sóng ,