Bảo Hành Sửa Chữa Máy Giặt Electrolux Tại Nhà, Hà Nội Và Các Tỉnh Lẻ
0925 108 999 - 0243 7505 999

Sửa Máy Giặt TOSHIBA

Nên chọn tốc độ quay vắt bao nhiêu trên máy giặt Electrolux

Tốc độ quay vắt trên máy giặt là tổng số vòng quay của lồng giặt tính trong khoảng thời gian 1 phút. Trung bình thì máy giặt cửa ngang tốc độ quay vắt thường là 1000v/phút, còn đối với cửa trên thì thấp hơn chỉ khoảng 600v/phút.

Ảnh hưởng của tốc độ quay vắt trên máy giặt Electrolux?
Thường thì tốc độ quay vắt sẽ ảnh hưởng đến khả năng giặt sạch quần áo của thiết bị. Bên cạnh đó là khả năng vắt khô, tốc độ càng cao sẽ giúp cho quần áo được vắt kiệt nước và nhanh khô hơn. Điều này tiết kiệm nhiều thời gian, công sức cũng như tiền điện tiêu hao cho thiết bị trong quá trình giặt giũ.
Tuy nhiên, theo thợ sửa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp, không phải khi nào chúng ta cũng nên chọn tốc độ vận hành tối đa. Điều này chưa chắc đã tốt với quần áo của bạn đang giặt.

Nên chọn tốc độ quay vắt bao nhiêu trên máy giặt Electrolux?
Chia sẻ trực tiếp từ các chuyên gia bảo dưỡng máy giặt Electrolux, chúng ta cần cân nhắc tốc độ vắt và số vòng quay phù hợp.  Như vậy thì không lo quần áo không kịp khô hay hư hỏng quần áo. Thông thường, tốc độ quay của lồng giặt sẽ được mặc định sẵn theo các thông số: 500 - 650  - 850 - 700 - 900 -1000 - 1200 - 1400 v/phút.
Khi lựa chọn tốc độ quay vắt, chúng ta sẽ cân nhắc dựa trên:

- Điều kiện thời tiết thoáng giá, độ ẩm không khí thấp dưới 60%, chúng ta chỉ cần chỉnh tốc độ khoảng 500v/phút khi phơi quần áo nơi có mái che.
- Đối với điều kiện ngoài trời có nắng, khô ráo, chế độ lựa chọn chỉ cần 450v/phút.
- Đối với thời tiết ẩm ướt, độ ẩm cao, nên chọn chế độ 800v/phút khi dự định phơi quần áo nơi có mái che, thoáng gió.
- Nếu cùng với điều kiện thời tiết độ ẩm cao nhưng chúng ta phơi quần áo ngoài trời có nắng, chỉ cần chọn chế độ 650v/phút.
- Trong trường hợp thời tiết độ ẩm quá cao, trên 80%, chúng ta có thể lựa chọn tốc độ quay vắt tối đa nếu phơi quần áo tại nơi có mái che, thoáng gió. Nếu phơi ngoài trời, có nắng, thoáng gió, chỉ cần chọn 850v/phút.
- Đối với quần áo cotton, quần áo thường, chúng ta có thể lựa chọn tốc độ quay cao từ khoảng trên 850v/phút trở lên.
- Đối với các loại quần áo nhạy cảm khác, chúng ta nên chỉnh chế độ quay thấp, tránh làm nhàu nát, giãn, hỏng quần áo.
Đây là những thông tin cơ bản nếu bạn chưa biết nên chọn tốc độ quay vắt bao nhiêu trên máy giặt Electrolux. Mặc dù chỉ là thông tin nhỏ nhưng của bền tại người, những chú ý đơn giản khi sử dụng sẽ giúp thiết bị của gia đình bạn ổn định lâu dài hơn.
Để được tư vấn HỖ TRỢ  - MIỄN PHÍ, xin vui lòng liên hệ 0925 108 999.
Trân trọng !
 

Tin liên quan

Nguyên nhân và cách sửa máy giặt Electrolux không thoát nước
Hôm nay bạn vẫn thực hiện việc giặt quần áo bằng những thao tác vận hành như mọi khi nhưng không hề nghe thấy tiếng xả nước. Chạy lên mở nắp máy giặt kiểm tra, nước trong lồng giặt vẫn còn đầy nguyên, quần áo nổi lơ lửng ở bên trong
Chi tiết
Một số cách sử dụng máy giặt Electrolux tiết kiệm điện tối đa
Các chị em phụ nữ không còn xa lạ với máy giặt Electrolux bởi đây là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu từ trước đến nay. Nhưng liệu các bà nội trợ đã biết cách sử dụng loại thiết bị gia đình này để tiết kiệm điện tối đa hay chưa? Nếu đây cũng là vấn đề bạn đang quan tâm hãy lắng nghe chia sẻ của Trung...
Chi tiết
Cách sử dụng máy giặt Electrolux giữ quần áo không bị bạc màu
Theo khảo sát của Trung tâm sửa máy giặt Electrolux, hầu hết các hộ gia đình ngày nay đều giặt quần áo bằng máy giặt. Thậm chí, các gia đình có trẻ nhỏ hoặc đông người đã trang bị 2 hoặc 3 chiếc máy giặt Electrolux để tiện sử dụng. Trong nhà có máy giặt, các chị em phụ nữ nhàn hơn hẳn, có thêm...
Chi tiết
Nguyên nhân khiến máy giặt electrolux nhà bạn bị rung lắc mạnh
Máy giặt nhà bạn hôm nay bị rung lắc mạnh khiến em bé nhà bạn giật mình hoảng hốt còn bạn đang lo lắng tìm thợ sửa máy giặt Electrolux?LH 0925.108.999.
Chi tiết
Sửa máy giặt Electrolux cứ khởi động được 5 phút lại kêu tít tít
Trung tâm chuyên nhận bảo dưỡng sửa chữa máy giặt Electrolux không hoạt động bình thường với mức giá rẻ nhất thị trường. Một trong số đó là hiện tượng máy giặt cứ khởi động được 5 phút lại kêu tít tít. Liên hệ 0925.108.999
Chi tiết


Chuyên sửa chữa máy giặt electrolux tại nhà, Hà Nội và các tỉnh lẻ  HOTLINE: 0925.108.999

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI

 

Email: suachuabachkhoa2009@gmail.com

websitehttp://trungtamsuamaygiatelectrolux.vn
 

sua dieu hoa tai nha , sua binh nong lanh , sửa lò vi sóng , may giat cong nghiep