Bảo Hành Sửa Chữa Máy Giặt Electrolux Tại Nhà, Hà Nội Và Các Tỉnh Lẻ
0925 108 999 - 0243 7505 999

Sửa Máy Giặt TOSHIBA

Xu hướng máy giặt sấy gia đình

Tại Việt Nam, một số quan niệm sai lầm phổ biến là máy giặt kết hợp sấy cung cấp ít tính năng hơn so với máy giặt và máy sấy riêng lẻ cho gia đình.

Bạn có quan niệm thế nào về máy giặt sấy? Với những tiến bộ trong công nghệ và thiết kế, máy giặt sấy hiện đại thực sự có thể cung cấp không gian, thời gian và thậm chí tiết kiệm năng lượng cho các chủ sở hữu căn hộ nhỏ. Sửa máy giặt electrolux xin giới thiệu một số mẹo để nhận biết hầu hết các loại máy kết hợp.

- Lý giải về việc chọn máy sấy giặt thích hợp cho hộ gia đình bạn:

Ưu điểm chính của dòng máy giặt sấy nằm trong sự nhỏ gọn của nó, cũng có nghĩa là chúng phù hợp cho các hộ gia đình nhỏ. Máy giặt là loại máy sử dụng nhiều năng lượng nhất, vì thế việc mua một máy giặt quá lớn so với nhu cầu của gia đình bạn đồng nghĩa với việc bạn sẽ sử dụng nhiều năng lượng hơn so với yêu cầu cần thiết.

Dòng máy giặt sấy Time Manager của Electrolux có công suất giặt 7kg đủ cho một gia đình bốn người. Để phù hợp hơn với nhu cầu giặt ủi của gia đình, máy giặt Time Manager của Electrolux mang đến chương trình giặt tối ưu hóa với các chu kỳ giặt cho nhiều loại vải, bao gồm một chương trình giặt bằng tay cho các loại vải mỏng. Chức năng trì hoãn cũng cho phép bạn tùy chỉnh số lần giặt phù hợp với lịch trình của bạn, trong khi chức năng quản lý thời gian sẽ tăng hoặc giảm thời gian giặt tùy thuộc vào cách bạn giặt.

 - Đưa tải trọng vào phù hợp với chức năng của máy giặt electrolux:

Mặc dù máy giặt được sử dụng hiệu quả nhất với tải trọng đủ, máy sấy làm việc tốt hơn khi có đủ không gian cho quần áo để sấy khô. Việc sử dụng tải trọng không thích hợp trước khi bắt đầu vào giai đoạn làm khô là lý do chính tại sao quần áo của bạn thường ẩm ướt.

Trong khi hầu hết các máy giặt sấy thường sấy khô một nửa so với công suất giặt của nó, dòng máy giặt sấy Time Manager có công suất sấy 5kg và công suất giặt 7kg cho hiệu quả tốt hơn khi chạy các chương trình giặt và sấy khô tự động.

 - Sử dụng các chất tẩy rửa phù hợp cho máy giặt của gia đình:

Các chất tẩy rửa tốt nhất để sử dụng với máy giặt sấy thường là có hàm lượng sủi bọt thấp với hiệu quả tẩy rửa cao. Như hầu hết các máy giặt sấy cửa trước, sử dụng các loại chất tẩy rửa không phù hợp có thể gây ra bọt dư thừa có thể làm hư hỏng bên trong máy.

* Bột giặt có hàm lượng bọt thấp là tốt nhất để sử dụng trong máy giặt sấy vì nó cho kết quả giặt tốt hơn .

Máy giặt sấy The Time Manager của Electrolux sử dụng công nghệ Jetspray phân bố cả chất tẩy rửa và nước trên toàn bộ tải trọng quần áo giặt được hiệu quả hơn. Điều này sẽ dẫn đến quần áo sẽ được giặt tốt hơn trong khi bạn chỉ phải sử dụng ít nước và chất tẩy rửa. Việc giặt giũ của bạn chưa bao giờ được dễ dàng hơn như thế với máy giặt sấy của Electrolux.

Tin liên quan

Gia đình 4 người nên mua máy giặt Electrolux thể tích bao nhiêu
Gia đình bạn có nhu cầu mua máy giặt Electrolux? Bạn băn khoăn không biết liệu gia đình 4 người thì nên mua máy thể tích bao nhiêu? LH tư vấn: 0925 108 999
Chi tiết
Mẹo giặt quần áo bằng máy giặt Electrolux khô nhanh ngày nồm ẩm
Nét đặc trưng của khí hậu miền Bắc luôn là điều thú vị với nhiều du khách lần đầu tiên đặt chân tới vùng đất này. Nhưng không phải sự riêng biệt nào của thời tiết nơi đây cũng được người dân chào đón. Một trong số đó phải kể đến kiểu thời tiết nồm ẩm vào những ngày cuối đông hoặc đầu xuân. Mặc dù...
Chi tiết
Bật mí vài  tuyệt chiêu sửa máy giặt Electrolux không vắt
Dùng thiết bị điện tử, điện lạnh mà gặp hư hỏng là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên, cũng đừng vội lo lắng vì không phải trường hợp nào cũng nghiêm trọng mà phải cần đến thợ sửa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp. Đối với một số sự cố vặt vãnh như máy giặt không vắt được, chúng ta hoàn toàn có...
Chi tiết
Nguyên nhân và cách sửa máy giặt Electrolux liên tục xả nước
Tư vấn cách sửa máy giặt Electrolux có hiện tượng liên tục xả nước khi giặt nhanh nhất. Hỗ trợ dịch vụ sau 10 phút khi khách hàng gọi 0925 108 999.
Chi tiết
Trung tâm bảo hành máy giặt electrolux ewf 1090 giá rẻ
trung tâm bảo hành máy giặt electrolux ewf 1090 chuyên nghiệp và uy tín - Tiếp nhận sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà với mọi sự cố - Phục vụ nhanh chóng – chu đáotrung tâm bảo hành máy giặt electrolux ewf 1090 chuyên nghiệp và uy tín - Tiếp nhận sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà với mọi sự cố...
Chi tiết


Chuyên sửa chữa máy giặt electrolux tại nhà, Hà Nội và các tỉnh lẻ  HOTLINE: 0925.108.999

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI

 

Email: suachuabachkhoa2009@gmail.com

websitehttp://trungtamsuamaygiatelectrolux.vn
 

sua dieu hoa tai nha , sua binh nong lanh , sửa lò vi sóng ,