Lỗi EHO máy giặt Electrolux. Nguyên nhân và cách khắc phục

Địa chỉ sửa máy giặt lỗi e91 uy tín

Để nói chung về lỗi của máy giặt thì có rất nhiều. Còn để nói riêng về lỗi của máy giặt Electrolux? Mời các bạn tìm hiểu cụ thể nội dung trong bài viết này của chúng tôi. Sau quá trình sử dụng dài tất cả các thiết bị trong gia đình chúng ta nói chung và lỗi EHO máy giặt Electrolux nói riêng. Không thể nào tránh khỏi sự hao mòn, hỏng hóc cùng các lỗi phát sinh. Mà trong các lỗi của máy giặt Electrolux có thể kể đến lỗi EHO. Để nhận biết và khắc phục chi tiết hơn về lỗi EHO của máy giặt Electrolux xin mời các bạn cùng tìm hiểu các nội dung sau.

Máy giặt Electrolux báo lỗi EHO là gì?

Khi máy giặt của chúng ta đang giặt bình thường. Bỗng dưng bộ phận bo mạch nháy đèn đỏ và có cả đèn xanh. Thì các bạn phải kiểm tra ngay các chế độ khác có hoạt động được không. Tất cả các chế độ khác cũng không hoạt động được nhưng màn hình lại hiển thị lỗi EHO. Tức là máy giặt nhà bạn đang bị lỗi EHO máy giặt Electrolux nên không thể thực hiện chế độ giặt thông thường.

bo mạch báo lỗi eho
Bo mạch báo lỗi EHO

Cách nhận biết lỗi EHO máy giặt Electrolux

Không quá khó để nhận biết lỗi EHO máy giặt Electrolux. Đối với những dòng máy không có màn hình LCD. Bạn có thể nhận biết qua việc chọn bất cứ 1 chương trình nào của máy giặt. Máy sẽ không hoạt động đồng thời trên bảng điều khiển của máy giặt Electrolux. Sẽ nháy đỏ phím Start/ Pause với hơn 10 lần chớp đỏ và 1 đến 2 lần chớp xanh. Còn đối với những dòng máy không có màn hình LCD.

Bạn có thể nhận biết qua việc chọn bất cứ 1 chương trình nào của máy giặt. Chúng sẽ không hoạt động và trên bảng điều khiển của máy giặt Electrolux. Đồng thời đền đỏ phím Start/ Pause sẽ nháy với hơn 10 lần chớp đỏ và 1 đến 2 lần chớp xanh.

kỹ thuật kiểm tra bo mạch lỗi EHO máy giặt Electrolux

Nguyên nhân khiến máy giặt bị lỗi EHO

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến máy giặt bị lỗi. Mà một trong những nguyên nhân dẫn đến lỗi cơ bản EHO là như sau. Cũng có thể máy giặt nhà bạn sẽ gặp 3 trường hợp phổ biến sau đây. Dưới đây là những lỗi cơ bản.

+ Do nguồn điện không ổn định:

Có thể nguồn điện lúc yếu lúc khỏe hay chập chập chờn. Khiến ic điều khiển làm việc không đúng chức năng và nhiệm vụ của mình. Làm cho bo mạch không có đủ điện áp để điều khiển chương trình. Vì vậy máy giặt sẽ kkhoong không thể làm việc theo đúng lập trình.

bo mạch điều khiển lỗi EHOmáy giặt Electrolux

+  Do mạch nguồn của máy giặt bị lỗi điện áp

Nếu mạch nguồn điều khiển bị lỗi sẽ làm cho chương trình vận hành của máy không vận hành theo đúng quy trình đã định. Làm ảnh hưởng đến quá trình giặt đồ của chúng ta. Vì vậy phải hạn chế tối đa sự mất ổn định của điện áp. Để giảm chi phí sửa chữa và thay thế cho các bạn.

+  Do điều kiện thời tiết và môi trường hoạt động

Nó cũng là một trong số những nguyên nhân làm cho môi trường không được khô thoáng. đặc biệt nếu thời tiết mưa phùn gió đông nếu không được che chắn cẩn thận. Máy giặt nhà bạn có thể sẽ bị hấp thụ không khí nồm ẩm. Làm bo mạch bị hỏng và máy không vận hành được.

 

Cách khắc phục lỗi EHO ở máy giặt Electrolux

kỹ thuật đã hoàn thành sửa chữa lỗi eho máy giặt Electrolux

+ Nếu do bo mạch thường nhẹ có thể chỉ phải thay linh kiện còn nặng sẽ phải thay toàn bộ bo mạch mới.

+Do khí hậu ,môi trường nóng ẩm các bạn chỉ có thể khắc phục bằng cách để máy giặt ở nơi khô thoáng nhất có thể.

+ Do nguồn điện không ổn định thì các bạn có thể khắc phục bằng cách mua ổn áp lioa. Để ổn định dòng điện khi vận hành cho máy tránh sự hỏng hóc một cách tối đa.

+Trên đây là những lỗi cơ bản và cách khắc phục lỗi. Nó sẽ giúp cho các bạn có thêm thông tin và hiểu biết hơn khi máy giặt nhà mình gặp lỗi EHO.

Địa chỉ sửa lỗi EHO máy giặt Electrolux ở đâu uy tín và chất lượng

thợ sửa chuyên nghiệp lỗi eho máy giặt Electrolux

Sau khi các bạn đã tìm hiểu và biết nguyên nhân của lỗi EHO máy giặt Electrolux. Các bạn có thể gọi tới những trung tâm sửa máy giặt uy tín để được hỗ trợ tư vấn cách sửa chữa cụ thể nhất. Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm tự tin khẳng định với khách hàng. Bằng chính năng lực và chuyên môn của mình chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng từ những yêu cầu khó nhất mà khách hàng đưa ra.

Nếu các bạn còn chưa biết liên hệ với trung tâm nào để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0925108999

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay