hướng dẫn cách xử lý lỗi e41 máy giặt electrolux cực nhanh trong 1s

thợ sửa máy giặt electrolux inverter

Lỗi e41 máy giặt electrolux là gì?Trong thời buổi công nhệ hiện đại như ngày nay thì máy giặt luôn luôn là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho mỗi chúng ta. Đăc biệt là các loại máy giặt của hãng máy giặt Electrolux. Được xem là một trong những dòng máy được rất nhiều hộ gia đình ưu tiên sử dụng. Để giúp việc giặt giũ trở nên đơn giản hơn. Sau một thời gian sử dụng thì bất kỳ máy giặt nào cũng sẽ xuất hiện một vài lỗi. Điển hình nhất chính là lỗi E41 máy giặt Electrolux . Vậy nguyên nhân dẫn đến lỗi từ đâu và biện pháp khắc phục như thế nào để đạt hiệu quả nhất? Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết này nhé.

Nguyên nhân khiến lỗi e41 máy giặt electrolux như sau:

mạch máy electrolux lỗi e41

 

Công tắc cánh cửa

Đa phần lỗi này thường liên quan đến mạch điều khiển của máy giặt. Khiến cho cửa của máy giặt không đóng được, đóng bị kẹt hoặc đóng nhưng không khít. Từ đó sẽ dẫn đến lỗi công tắc cánh cửa bị hỏng. Hiểu một cách đơn giản thì các lỗi E41 trên máy giặt Electrolux đều xuất phát từ công tắc cửa. Máy giặt bị hỏng dẫn đến khi khởi động máy giặt nó sẽ hiển thị trên màn hình lỗi E41

Phụ kiện phần cứng

Nguyên nhân tiếp theo dẫn đến lỗi liên quan đến các  phụ kiện,phụ tùng. Nó thuộc về phần cứng của máy giặt cũng dẫn đến lỗi E41 máy giặt Electrolux. Cũng có thể do mặt taplo bị tiếp xúc kém. Có thể vỏ máy giặt bị móp méo do va đập vào phần cánh cửa dẫn đến cửa không đóng hoặc không mở được.

Phụ kiện phần mềm

Bên cạnh đó còn có những lỗi liên quan đến phần mềm. Có nghĩa là xuất phát từ các bộ phận nằm bên trong máy giặt. Điển hình chính là bo mạch điều khiển, chip điều khiển và các chương trình được cài đặt trong máy giặt.

Ngoài ra quá tải cũng là một nguyên nhân dẫn đến lỗi e41 máy giặt electrolux. Làm cho máy giặt không còn khoảng trống để có thể đóng được cánh cửa. Vì thế dẫn đến máy giặt không thể đóng cửa được cũng là một nguyên nhân dẫn đến lỗi E41.

Cách khắc phục nhanh và hiệu quả nhất

hình ảnh máy giặt electrolux lỗi e41

 

Nếu như bạn có chuyên môn cùng với công cụ dụng cụ đủ tiêu chuẩn. Bạn sẽ xác định được lỗi E41 máy giặt Electrolux và xem xét độ nghiêm trọng. Hoặc liên hệ đến các trung tâm sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp. Để được nhân viên tư vấn khắc phục các lỗi hư hỏng hiệu quả nhất

– Đối với công tắc cánh cửa hỏng: Lỗi này liên quan đến kỹ thuật khuyên các bạn không nên tự ý tháo lắp. Mà hãy liên hệ đến cơ sở uy tín để được hỗ trợ nhiệt tình . Khi đó cần phải sửa chữa hoặc thay mới bộ phận kỹ thuật sẽ tư vân cụ thể cho các bạn.

– Đối với phụ kiện phần cứng: Các bạn phải tìm được linh phụ kiện phù hợp thì mới có thể thay thế được

– Đối với phụ kiện phần mềm: Trường hợp dây kết nối hoặc  mạch điều khiển của máy gặp vấn đề. Khi đó thợ sửa chữa kiểm tra các bộ phận liên quan nhằm đưa ra các phương án khắc phục một cách triệt để.

– Ngoài ra, với những lỗi hỏng liên quan đến board mạch hoặc công tắc cửa mới thì người dùng tuyệt đối không được tùy tiện sửa chữa. Thay vào đó hãy liên hệ đến các trung tâm sửa chữa để khắc phục nhanh chóng. Tránh trường hợp máy giặt Electrolux gặp hư hỏng nặng hơn.

Nên gọi thợ sửa lỗi e41 máy giặt electrolux ở đâu là tốt

thợ sửa khóa cửa chuyên nghiệp

Với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm dày dặn và luôn được đào tạo nâng cao tay nghề thường xuyên. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của chiếc máy giặt trong gia đình của bạn. Nên mong muốn của chúng tôi là làm hài lòng khách hàng trong mọi tình huống. Kể cả những khách hàng khó tính nhất chứ không riêng gì lỗi e41 máy giặt electrolux. Thợ sẽ có mặt sau 30p gọi với dịch vụ sau bảo hành tốt. Chúng tôi tự tin khẳng định chính mình trên mọi phương diện. Chúc các bạn sẽ là người lựa chọn thông thái.

-Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp bạn khắc phục được mã lỗi e41 của máy giặt electrolux ngay tại nhà.

-Nếu các bạn muốn gọi cho chúng tôi có thể liên hệ qua hotline 0925.108.999

-Hoặc qua https://trungtamsuamaygiatelectrolux.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay