15 lỗi thường gặp của máy giặt Electrolux

sửa máy giặt Electrolux

Sự cố hư hỏng máy giặt không phải là điều khiến quá nhiều hộ gia đình sử dụng thiết bị thấy ngạc nhiên vì đó là điều không thể tránh khỏi hoàn toàn, cho dù bạn chăm sóc và bảo dưỡng máy giặt Electrolux định kỳ. Theo thời gian sử dụng lâu ngày, các linh kiện sẽ bị hao mòn và cần thay thế khi hết tuổi thọ. Thêm vào đó, một số sự cố từ phía người sử dụng cũng có thể gây tác động trực tiếp đến thiết bị. Và phần đa các tình huống phát sinh, chúng ta đều cần đến sự trợ giúp của trung tâm bảo máy giặt Electrolux để giải quyết xử lý.

sửa máy giặt Electrolux

Là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa nhiều năm, bằng kinh nghiệm của mình chúng luôn tự tin mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà giá rẻ uy tín. Trong mọi trường hợp, để có thể mang đến hiệu quả sửa chữa tốt nhất, điều quan trọng đầu tiên đó là xác nhận chính xác nguyên nhân gây ra sự cố.
Với thâm niên hoạt động lâu năm của đơn vị, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng điểm qua 15 lỗi thường gặp của máy giặt Electrolux. Hi vọng với những thông tin được chia sẻ dưới đây sẽ giúp cho các khách hàng thân yêu lưu tâm tốt hơn đến thiết bị của mình, tránh trường hợp để sự cố phát triển nghiêm trọng rồi mới tìm đến sự hỗ trợ từ đơn vị sửa máy giặt Electrolux.

sửa máy giặt Electrolux

1. Máy giặt Electrolux không hoạt động dù đã bật nguồn cắm điện.
2. Máy giặt Electrolux báo điện vào nhưng không vận hành.
3. Máy giặt Electrolux không có nước cấp vào.
4. Máy giặt Electrolux không bơm được nước thoát ra.
5. Máy giặt Electrolux bị kẹt cửa không mở được.
6. Máy giặt Electrolux ngắt đột ngột do chập cháy.
7. Aptomat nhảy khi bật nguồn máy giặt Electrolux.

sửa máy giặt Electrolux

8. Máy giặt Electrolux bị lỗi bảng điều khiển không nhấn được.
9. Đèn bảng điều khiển của máy giặt không sáng hoặc nháy liên tục.
10.Bảng điều khiển bị nóng khi máy đang chạy.
11.Máy giặt Electrolux rung lắc mạnh và phát ra tiếng kêu ồn khi vận hành.
12.Máy giặt Electrolux không vắt được quần áo hoặc vắt nhưng quần áo không khô nước.
13.Thời gian giặt của máy quá lâu.
14.Máy không tự động ngắt nguồn sau khi kết thúc quá trình giặt quần áo.
15.Máy giặt Electrolux bị điện giật khi chạm vào.
16.Một số lỗi khác ít gặp.

sửa máy giặt Electrolux

Ở đây, trung tâm sửa máy giặt Electrolux chúng tôi đã chỉ ra những lỗi sự cố thường gặp phổ biến nhất trong quá trình vận hành thiết bị phục vụ đời sống hàng ngày. Nếu bạn phát hiện ra bất cứ sự cố nào, hãy tạm ngưng công việc giặt giũ của mình lại, ngắt nguồn và kiểm tra sơ bộ lại hệ thống điện nước trong nhà và hệ thống dùng cấp điện nước riêng cho máy giặt.
Trong trường hợp không rõ nguyên nhân hoặc do nguyên nhân hư hỏng nghiêm trọng, quý khách hãy liên hệ ngay đến 0925 108 999 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết và giúp đỡ giải quyết sửa máy giặt Electrolux nhanh chóng nhất.
Hoạt động vì mục tiêu chăm sóc tốt nhất cho đời sống mỗi hộ gia đình, trung tâm sửa máy giặt Electrolux luôn hân hạnh được phục vụ quý khách 24/24.
Kính chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe, an khang.
Trân trọng cám ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay