Bảo dưỡng sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hà Nội ở đâu?

sửa chữa máy giặt Electrolux

Tôi là Long tôi ở Mai Động-Hà Nội, gia đình tôi có một chiếc máy giặt nhãn hiệu Electrolux, do sử dụng trong một thời gian khá lâu tôi cảm thấy máy giặt nhà mình giặt không còn được sạch cũng như khi giặt máy thường gây tiếng ồn khà lớn nên tôi muốn tìm một trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hà Nội uy tín, chất lượng tốt nhất.

sửa máy giặt Electrolux

Qua tìm hiểu trên mạng internet tôi có thấy một số trung tâm chuyênsửa chữa, bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Hà Nội, tôi đã gọi đến trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh Bách Khoa. Khi gọi đến trung tâm tôi đã được các nhân viên của công ty tư vấn rất chi tiết về các vấn đề của chiếc máy giặt nhà mình, khi được yêu cầu đến nhà bảo dưỡng cũng như sửa chữa anh em trong trung tâm có mặt rất nhanh chóng , sửa chữa, bảo dưỡng máy rất cẩn thận, anh em cũng chỉ cho tôi cách vệ sinh máy giặt hàng tuần để máy chạy được êm và sử dụng được lâu dài hơn. Chi phí bảo dưỡng sửa chữa cũng như thay thế linh kiện hỏng cũng rất hợp lý.

sửa chữa máy giặt Electrolux

Tôi rất hài lòng về dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Hà Nội của trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh Bách Khoa nên khi gia đình hay bạn bè, người thân tôi có đồ điện tử, điện lạnh bị hỏng hay cần bảo dưỡng tôi thường giới thiệu cho họ về trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh Bách Khoa và họ cũng rất hài lòng về dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa đồ điện tử, điện lạnh của trung tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay