Bảo hành máy giặt Electrolux báo lỗi e40

bảo hành máy giặt Electrolux

Thiết bị máy giặt Electrolux trong những năm gần đây được trang bị nhiều tính năng mới được điều khiển bằng mạch điện tử hiện đại, thông thường khi hoạt động hay có vấn đề trục trặc xảy ra, màn hình điện tử sẽ thông báo ngay tình trạng của máy để người sử dụng hoặc các thợ kỹ thuật sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt electrolux có thể khoanh vùng hư hỏng của thiết bị.

bảo hành máy giặt Electrolux

Một trong những lỗi mà máy giặt Electrolux có thể sẽ gặp phải trong quá trình vận hành là lỗi E40, vậy nguyên nhân tại sao và cách khắc phục, xử lý như thế nào? Trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hà Nội chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng giải đáp thắc mắc này.
Nhà sản xuất Electrolux ký hiệu E40 là lỗi: không đóng công tắc cửa nhưng trên thực tế công tắc cửa có thể không hỏng, lỗi này là do bo mạch điều khiển của máy có vấn đề. Khi cửa máy giặt đóng thì có một bộ phận là IC thông báo về là cửa của máy giặt đã được đóng kín và cho phép máy giặt hoạt động. Khi bộ phận này gặp trục trặc, không có lệnh báo về, tất nhiên máy giặt sẽ không thể khởi động bởi để đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng và thiết bị.
Phương án kiểm tra và khắc phục cho lỗi E40: do được bộ phận điện tử thông báo nên khoanh vùng lỗi nằm trên công tắc cửa và IC công tắc. Kiểm tra kỹ càng khu vực này bao gồm: các đường, mạch điện, cửa, nếu không có vấn đề gì bất thường thì thay thế IC cửa. Sau đó kiểm tra hoạt động của bộ phận cửa và chạy thử máy.

bảo hành máy giặt Electrolux

Sửa chữa, bảo hành máy giặt Electrolux hiện nay cần đến những trung tâm chuyên nghiệp bởi không chỉ Electrolux mà các thương hiệu máy giặt hiện nay liên tục cập nhật những công nghệ mới trên thiết bị của mình, sự khác biệt giữa các thiết bị máy giặt từ các thương hiệu ngày càng lớn. Không chỉ yêu cầu về trình độ sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt electrolux chuyên sâu mà ngay cả các linh kiện, thiết bị, công cụ sửa chữa cũng yêu cầu tính chuyên nghiệp cao. Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận là địa chỉ hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo hành máy giặt electrolux. Chúng tôi không chỉ chú trọng đầu tư vào chuyên môn sửa chữa, với sự đầu tư đầy đủ linh kiện chính hãng và máy móc hiện đại, chúng tôi đảm bảo hiệu quả trong chuyên ngành sửa chữa máy giặt Electrolux khi hợp tác với khách hàng.

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux là địa chỉ tin cậy đối với các khách hàng đang sử dụng máy giặt Electrolux. Chất lượng trong dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, chế độ bảo hành dài hạn, uy tín, báo giá dịch vụ rẻ nhất, những tiêu chí này khiến chúng tôi trở thành đơn vị được khách hàng tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận yêu thích và tin cậy để giao phó công việc.
Với dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt electrolux tại nhà, trung tâm chúng tôi mang lại nhiều lợi ích và độ tin cậy cao cho khách hàng. Tiết kiệm nhiều chi phí, thời gian và công sức, phần lớn khách hàng hợp tác với chúng tôi đều đăng ký sử dụng dịch vụ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay