Ưu đãi giảm giá bảo hành máy giặt Electrolux trong dịp hè

bảo hành máy giặt Electrolux

bảo hành máy giặt Electrolux

Chào đón mùa hè với chương trình giảm giá dịch vụ bảo hành máy giặt Electrolux với giá cực kỳ ưu đãi sẽ giúp bạn xua tan bớt nóng bức oi ả trong mùa hè năm nay. Chương trình có hạn nên ngay bây giờ, hãy cân nhắc xem đã bao lâu máy giặt gia đình mình chưa được bảo dưỡng hay chúng có gặp bất kỳ sự cố hư hỏng nào mà cần đến sự hỗ trợ của trung tâm sửa máy giặt Electrolux không để được hưởng sự chăm sóc tuyệt vời với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại.

bảo hành máy giặt Electrolux
Trung bình mỗi năm chúng ta nên cho tiến hành bảo hành máy giặt Electrolux 2 lần, thường là vào thời điểm cuối năm và giữa năm, sau khi máy giặt trải qua quá trình hoạt động liên lục cho một chu kỳ khoảng 5 – 6 tháng để đảm bảo độ bền và hiệu suất làm việc của máy giặt. Các hoạt động bảo hành máy giặt Electrolux là hết sức cần thiết bởi vì máy giặt cũng như các loại thiết bị khác cũng như con người chúng ta, cần phải chăm sóc thì mới giữ gìn được sức khỏe làm việc, với máy giặt chúng cần được bảo dưỡng thì mới có thể hoạt động tốt, hạn chế hư hỏng không đáng có. Với chương trình giảm giá cho dịch vụ bảo hành máy giặt Electrolux mùa hè 2016, chúng tôi sẽ cho tiến hành kiểm tra tổng quát máy giặt của gia đình bạn, xem bộ phận nào cần thay thế, dầu máy, gioăng ống, van xả có hoạt động bình thường không, ngăn chặn kịp thời tất cả các sự cố có thể xảy ra trong quá trình hoạt động. Bên cạnh đó, nếu phát hiện hư hỏng nghiêm trọng, đội ngũ nhân viên chuyên trách sửa máy giặt Electrolux sẽ thông báo cho bạn biết và đưa ra phương án giải quyết hợp lý với mức giá rẻ đến bất ngờ của chương trình khuyến mại.

bảo hành máy giặt Electrolux

Giảm giá ưu đãi nhưng chất lượng vẫn tuyệt vời, khách hàng không cần lo lắng với các sự cố về máy giặt như rò nước, hở điện, tràn nước, giặt không sạch máy giặt không hoạt động được mà còn được hưởng chính sách bảo hành máy giặt Electrolux hết sức tiết kiệm. Các linh kiện phục vụ cho hoạt động thay thế trong quá trình sửa máy giặt Electrolux trung tâm vẫn cam kết sử dụng hàng chính hãng Electrolux, khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp theo tem mác bao bì chứa linh kiện.
Hãy nhanh tay liên hệ ngay đến trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux theo số điện thoại 043 7505 999 để hưởng chính sách giá rẻ trong mùa hè này. Rất hân hạnh chào đón quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay