Bao lâu thì cần thay túi lọc rác máy giặt Electrolux một lần?

túi lọc rác máy giặt Electrolux

Túi lọc rác máy giặt Electrolux là một trong những bộ phận có vai trò vệ sinh trong quá trình giặt giũ. Nó sẽ tự động thu gom lại rác, cặn bẩn khi máy vận hành. Do đó, quần áo sẽ được ngăn ngừa và bảo vệ sạch sẽ hơn. Khi túi lọc rác quá cũ hoặc không máy bị rách, hỏng. Quá trình này sẽ bị ảnh hưởng. Và đó là một trong những nguyên nhân lý giải tại sao bạn giặt mà quần áo không được sạch.  Trong nhiều trường hợp còn dính cả những cáu bẩn vô cùng khó coi.

Để ngăn chặn tình huống đó, chúng ta cần chủ động thay túi lọc rác máy giặt Electrolux khi cần. Tuy nhiên, bạn đã biết bao lâu thì sẽ cần phải làm việc đó?

túi lọc rác máy giặt Electrolux

1 . Thay túi lọc rác máy giặt Electrolux khi bị hỏng

Trường hợp này thường phát sinh khi mà túi vẫn còn mới những không may bị rách hỏng. Nguyên nhân thường là do bạn không kiểm tra kỹ quần áo trước khi giặt. Do đó, có thể có các vật cứng sắc nhọn lẫn vào đó. Khi lồng giặt quay ở tốc độ cao, các vật này có thể cứa vào túi khiến túi bị rách.

Đối với tình huống có tính chất bất khả kháng này. Chúng ta cần chủ động tiến hành thay túi lọc rác máy giặt Electrolux ngay. Nếu không thì hoạt động làm sạch của thiết bị sẽ bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, để ngăn ngừa tình huống tương tự có thể phát sinh. Bạn nên chú ý kiểm tra và giũ từng chiếc áo quần một khi cho vào máy giặt. Như vậy nếu có dị vật cũng dễ bị phát hiện và loại bỏ. Nhờ đó, các nguy hiểm đối với túi lọc rác máy giặt Electrolux sẽ được giảm thiểu.

túi lọc rác máy giặt Electrolux

2 . Thay túi lọc rác máy giặt Electrolux định kỳ

Thiết bị dùng lâu ngày sẽ bị xuống cấp và cũ dần. Điều này thể hiện rõ trong từng bộ phận, linh kiện của máy giặt. Đối với túi lọc rác cũng không ngoại lệ. Bạn sẽ sử dụng trong một quãng thời gian tương đối. Nó sẽ bị cũ và hỏng, mủn dần. Ngay cả khi là chẳng có tác động nguy hiểm nào từ quá trình giặt giũ.

Chính vì vậy, để đảm bảo hoạt động vận hành của thiết bị vẫn luôn tốt. Chúng ta cần chủ động thay túi lọc rác máy giặt Electrolux định kỳ. Thông thường, với các trường hợp sử dụng máy giặt liên tục thường xuyên. Có lẽ chỉ khoảng 1 năm đã phải thay một lần. Tuy nhiên, nếu gia đình bạn sử dụng với tần suất không quá nhiều. Thì thời gian có thể kéo dài hơn. Do đó, nên kiểm tra tình trạng túi thường xuyên để nắm bắt tình trạng chính xác nhất.

Trên đây là những thông tin liên quan đến hoạt động kiểm tra và thay túi lọc rác máy giặt Electrolux định kỳ. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu được hỗ trợ chi tiết thêm. Ngay lúc này có thể liên hệ trực tiếp đến:

Dịch vụ bảo hành & sửa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp uy tín

Hotline 24/24: 0925 108 999

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay