Hướng dẫn cách reset máy giặt Electrolux tại nhà để sửa lỗi

reset máy giặt Electrolux

Các sự cố của máy giặt Electrolux ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị có rất nhiều. Từ đơn giản đến phức tạp, ít nhiều chúng đều khiến chúng ta thấy khó chịu. Thế nhưng, đừng vội sự cố gì cũng gọi ngay đến cho thợ sửa máy giặt Electrolux. Bạn có tin rằng mình hoàn toàn có thể khắc phục chỉ bằng cách reset lại máy?

Xem Thêm: Cách khắc phục sửa máy giặt Electrolux báo lỗi 4e – lỗi không cấp nước

reset máy giặt Electrolux

Reset máy giặt để sửa một số lỗi hư hỏng cơ bản cho thiết bị là phương pháp giải quyết không ít sự cố. Chỉ cần một chút thông tin hướng dẫn, các chị em có thể tiết kiệm được không ít tiền. Thêm vào đó, cũng chủ động nhiều hơn trong công việc chứ không phải tốn thời gian đợi kỹ thuật viên của trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux.

MỘT SỐ SỰ CỐ LỖI MÀ CHÚNG TA CÓ THỂ KHÔNG CẦN GỌI THỢ

reset máy giặt Electrolux

– Nguồn cấp nước không ổn định khiến máy giặt không đủ nước để vận hành. Bạn có thể Đọc bài viết Hướng dẫn tự kiểm tra và sửa van cấp nước tại nhà để tự kiểm tra và khắc phục được

– Điện áp quá yếu khiến thiết bị không hoạt động được

– Cho quá nhiều bột giặt đối với dòng có chức năng kiểm soát bột giặt

– Máy giặt báo vào điện, cửa khóa nhưng bấm nút điều khiển không được, bị đơ

HƯỚNG DẪN CÁCH RESET MÁY GIẶT ELECTROLUX ĐỂ SỬA LỖI

Đầu tiên, kiểm tra các lỗi như nguồn cấp nước, điện áp, lượng bột giặt, lượng quần áo cho vào máy. Nếu các vấn đề trên OK, chúng ta mới nghĩ đến việc reset lại máy giặt. Phương pháp thực hiện đó là cắm điện bình thường. Sau đó chuyển máy giặt sang chế độ vắt, ấn và giữ nút nguồn khoảng 25s. Cho đến khi thấy tất cả các đèn nhấp nháy. Đó là tín hiệu báo máy đã được reset thành công. Đợi 1 lát rồi khởi động và bắt đầu lại chu trình giặt là được.

reset máy giặt Electrolux

Phương pháp reset máy giặt này áp dụng được cho hầu hết các dòng thiết kế của thương hiệu Electrolux. Ví dụ như Electrolux EWF 100843, Electrolux EWW 12842, Electrolux EWP10742,…
Trong trường hợp reset không được hoặc reset rồi mà máy giặt vẫn hỏng, Hãy liên hệ đến trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux theo Hotline 0925 108 999  để được tư vấn hỗ trợ kịp thời.
Kính chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe – an khang !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay