Địa chỉ sửa chữa máy giặt electrolux uy tín tại Hà Nội

sửa chữa máy giặt Electrolux

Công ty điện tử điện lạnh Bách Khoa tự hào là địa chỉ sửa chữa máy giặt electrolux uy tín tại Hà Nội, mang lại cho khách hàng những dịch vụ tiện ích, hiệu quả và chi phí hợp lý. Với đội ngũ thợ sửa chuyên nghiệp, đào tạo chuyên sâu Bách Khoa cam kết mang lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất rẻ nhất hiện nay.

sửa chữa máy giặt Electrolux

Địa chỉ sửa chữa máy giặt electrolux uy tín tại hà nội

Trên thị trường có rất nhiều dòng máy giặt khác nhau, nhưng máy giặt Electrolux được người tiêu dùng biết đến và sử dụng nhiều hơn cả. Các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực máy giặt Electrolux khuyên dùng dòng máy này bởi tính năng ưu việt, tiết kiệm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ, tiết kiệm điện – nước, thời gian giặt nhanh sạch, không gây nhàu nát quần áo và đặc biệt là an toàn với những hộ gia đình có trẻ em và người già.
Trong quá trình sử dụng máy giặt, không tránh khỏi hiện tượng trục trặc ngoài ý muốn như: máy bỏ chương trình, máy mất nguồn, báo lỗi, có tiếng kêu, máy bị rung lắc mạnh … lúc này bạn cần xử lý ngay lập tức và tìm một đơn vị chuyên sửa chữa máy giặt Electrolux để họ có cách giải quyết nhanh nhất.

sửa chữa máy giặt Electrolux

Bách Khoa chuyên sửa chữa máy giặt electrolux tại Hà Nội

Dựa trên nhu cầu thiết yếu của người dân, công ty điện tử điện lạnh Bách Khoa chuyên sửa chữa máy giặt electrolux tại Hà Nội được hơn 10 năm với kinh nghiệm và kiến thức vững chắc, đã được nhiều khách hàng bình chọn, tín nhiệm và tin tưởng giao phó. Với uy tín của mình cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi đã được bình chọn là một trong những đơn vị sửa máy giặt electrolux tại hà nội xuất sắc nhất những năm qua. Bách Khoa còn liên kết với công ty phân phối linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng nên đảm bảo thay thế và sửa chữa máy giặt Electrolux cho quý khách tốt và giá rẻ nhất thị trường.

sửa chữa máy giặt Electrolux

Các nguyên tắc sửa chữa máy giặt electrolux tại nhà như sau:
Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng đồng thời khảo sát nguyên nhân khiến máy giặt bị trục trặc
Quá trình xử lý ngăn nắp và sạch sẽ nhất, không tự ý tháo máy thay đồ khi chưa được sự cho phép của gia chủ.
Đảm bảo an toàn lao động, kết thúc công việc đúng hẹn.
Mọi phụ tùng cũ đều được trả lại và viết giấy bảo hành phần việc đã làm.
Đảm bảo linh kiện thay thế là chính hãng. Uy tín – Chất lượng được đặt lên hàng đầu.
Mọi yêu cầu về sửa chữa máy giặt Electroluxsửa máy giặt electrolux 10kg chúng tôi đều phục vụ 24/7 với các đội ngũ kỹ sư kỹ thuật viên chuyên ngành tại các trường đại học hàng đầu Hà nội, đảm bảo kết quả chất lượng và dịch vụ uy tín! Hotline hỗ trợ khách hàng: 0925 108 999 – 043 7505 999.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay