Có nên giặt áo sơ mi bằng máy giặt Electrolux hay không?

giặt áo sơ mi bằng máy giặt Electrolux

Áo sơ mi là vật dụng không thể thiếu trong tủ quần áo của bất cứ cá nhân nào. Chúng là phụ kiện chủ yếu theo chân chúng ta trong các môi trường làm việc lịch sự hay các sự kiện nghiêm túc. Chính vì vậy, nên áo sơ mi luôn yêu cầu được giữ sạch sẽ tươm tất.

giặt áo sơ mi bằng máy giặt Electrolux

Cuộc sống hiện đại quá bận rộn khiến cho công việc giặt giũ cũng trở thành gánh nặng. Đối với các loại quần áo thông thường, hẳn là sẽ chẳng cần phải suy nghĩ gì nhiều mà tống hết chúng vào máy giặt. Tuy nhiên, với áo sơ mi thì chắc chắn sẽ ít nhiều cân nhắc. Bỏ thời gian để giặt tay thì thật quá mệt mỏi, còn nếu dùng máy giặt Electrolux thì lại không an tâm.
Vậy thực tế, có nên giặt sơ mi bằng máy giặt Electrolux hay không?

giặt áo sơ mi bằng máy giặt Electrolux

Sợ máy giặt làm hỏng áo, rách áo, nhầu nhĩ khi vắt khô là tâm lý chung của số đông khi nghĩ đến việc này. Tuy nhiên, theo các chuyên gia của trung tâm sửa máy giặt Electrolux uy tín thì sự thật không hoàn toàn như vậy.
Các loại máy giặt kiểu cũ, có thể không là lựa chọn tốt cho áo sơ mi. Song với các dòng thiết kế Electrolux sang trọng hiện đại, nhiều chức năng và có riêng chế độ giặt dành riêng cho sơ mi thì điều đó không còn là vấn đề. Điều đó nghĩa là chúng ta hoàn toàn có thể giặt áo sơ mi bằng máy giặt Electrolux.

CÁCH GIẶT ÁO SƠ MI BẰNG MÁY GIẶT ELECTROLUX AN TOÀN NHẤT

giặt áo sơ mi bằng máy giặt Electrolux

Chuyên viên bảo dưỡng máy giặt Electrolux sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách giặt áo sơ mi bằng máy an toàn nhất. Đó là:

– Chỉ giặt riêng mình áo sơ mi, phân loại riêng áo màu, chọn chức năng giặt áo sơ mi với chế độ quay nhẹ nhàng, vắt tốc độ thấp, tránh làm rách áo, nhàu áo.

– Trước khi cho áo vào lồng giặt, phải cài cúc, kéo khóa áo.

– Cho áo sơ mi vào túi giặt tránh bị xoắn quá nhiều.

– Dùng nước giặt đúng loại, không nên dùng bột giặt vì có thể lem màu vón cục.

– Đối với áo có các vết bẩn cứng đầu, nên ngâm qua với nước giặt 30 phút trước khi cho vào máy. Không nên chà áo mạnh tay vì có thể làm áo sờn rách, nhanh cũ.

– Sau khi kết thúc chu trình giặt,  nên phơi ngay áo ra nơi khô thoáng.

giặt áo sơ mi bằng máy giặt Electrolux

Với hướng dẫn của trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux, chúng ta hoàn toàn có thể an tâm sử dụng thiết bị để giặt áo sơ mi, tiết kiệm thời gian và công sức của bản thân.
Nếu cần hỗ trợ thêm các vấn đề khác liên quan đến sử dụng hay sửa máy giặt Electrolux tại nhà, quý khách vui lòng liên hệ 0925 108 999 để được tư vấn MIỄN PHÍ – NHANH CHÓNG.
 Kính chúc quý khách hàng an khang – mạnh khỏe !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay