Hướng dẫn tự sửa máy giặt Electrolux đơn giản

sửa máy giặt Electrolux

Đối với cuộc sống hiện đại, chiếc máy giặt Electrolux có lẽ là một trong những thiết bị vô cùng hữu ích cho mỗi gia đình. Nhờ vào chúng mà công việc giặt giũ nặng nhọc trở nên tiện lợi đơn giản hơn rất nhiều. Và đó cũng là lý do tại sao mà đã có rất nhiều hộ gia đình quyết định tậu riêng cho nhà mình một chiếc máy giặt Electrolux.

sửa máy giặt Electrolux

Bất cứ ai cũng biết máy giặt Electrolux là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới. Tuy nhiên, trong thực tế thì không phải lúc nào thiết bị này cũng hoạt động tốt mà có rất nhiều lần có những biểu hiện bất thường. Có lẽ khi nói đến các sự cố về thiết bị, phần lớn chúng ta đều nghĩ sẽ phải gọi ngay cho trung tâm bảo dưỡng máy giặt Electrolux uy tín. Song thực tế, có nhiều trường hợp quý khách hoàn toàn có thể tự giải quyết vấn đề một cách đơn giản.
Ngày hôm nay, các chuyên viên giàu kinh nghiệm của trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp quý vị bắt bệnh cho người bạn này. Hi vọng, đó sẽ là những thông tin hữu ích mà quý khách hàng đang cần.

sửa máy giặt Electrolux

1.      Sửa máy giặt Electrolux cửa ngang bị trào bọt
Nhìn thấy thiết bị của gia đình trào bọt ào ạt ra bên ngoài hẳn là không ít người thấy hoảng sợ. Có thể là do nắp máy giặt không kín? Gioăng của nắp bị hỏng? Hay đại loại là bộ phận nào đó đang gặp vấn đề? Song thực tế thì nguyên nhân phát sinh bệnh trạng này thường là do lỗi từ ngưởi sử dụng đã dùng sai loại bột giặt hoặc dùng quá nhiều bột giặt cho một lần.
Cách sửa máy giặt Electrolux cửa ngang bị trào bọt: chỉ dùng bột giặt chuyên dụng cho cửa ngang, không dùng bột giặt tạo nhiều bọt hoặc dùng quá nhiều bột giặt.

sửa máy giặt Electrolux

2.Cách sửa máy giặt Electrolux bị rung lắc mạnh, kêu to

Nguyên nhân của sự cố có thể là do vị trí mà bạn kê máy giặt không được bằng phẳng nên trong quá trình chạy thiết bị kêu to, rung lắc.
Cách sửa máy giặt Electrolux trong trường hợp này là nên tìm vị trí cố đinh thích hợp đặt thiết bị. Nếu vẫn không hết thì gọi ngay cho trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux uy tín để được hỗ trợ kiểm tra chính xác.

3.Cách sửa máy giặt Electrolux không vắt quần áo

Sau khi kết thúc chu trình giặt mà quần áo không được vắt khô hẳn là điều bất thường. Tuy nhiên cũng đừng vội quy kết nguyên nhân là do thiết bị đã hỏng. Hãy kiểm tra lại xem có chắc chắn là bạn đã đậy nắp khi giặt chưa. Lỗi sơ ý này thường có ở các dòng máy giặt cũ không có chức năng tự khóa.

sửa máy giặt Electrolux

Ở đây là một số thông tin góp ý hỗ trợ quý khách hàng tự giải quyết những vấn đề đơn giản liên quan đến sự cố của máy giặt Electrolux. Trong trường hợp nghiêm trọng hoặc không tìm ra được nguyên nhân, hãy gọi ngay đến trung tâm bảo dưỡng máy giặt Electrolux chuyên nghiệp để được hỗ trợ xử lý tốt nhất.
Tổng đài hỗ trợ trực tuyến phục vụ khách hàng ở Hà Nội: 0925 108 999.
Rất hân hạnh được tiếp đón & phục vụ bất cứ khi nào quý khách yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay