Những khi nào cần bảo hành máy giặt Electrolux

bảo hành máy giặt electrolux

Việc bảo hành một thiết bị dân dụng có vai trò quan trọng trong việc kéo dài tuổi thọ của thiết bị và đảm bảo chúng hoạt động tốt. Việc bảo hành máy giặt Electrolux cũng nên được các gia chủ chú ý hơn khi muốn chúng đồng hành với chúng ta lâu dài.

Việc sử dụng máy giặt lâu ngày mà không quan tâm đến chúng, chỉ khi có sự cố sảy ra như máy giặt electrolux không tự vắt, không thể khởi động máy giặt…thì lúc này ta mới liên hệ đơn vị bảo hành hay dịch vụ sửa máy giặt Electrolux. Làm thế nào để ta chủ động hơn, kiểm soát tình trạng của máy giặt để hạn chế sự hư hỏng, xuống cấp nhanh chóng của thiết bị.

bảo hành máy giặt electrolux


Vậy khi nào cần bảo dưỡng máy giặt và các bước vệ sinh máy giặt đơn giản như thế nào? Hãy cùng với các chuyên gia sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội tìm hiểu nhé.

  • Khi máy giặt Electrolux chạy phát ra tiếng ồn
  • Sau khi giặt, quần áo có nhiều vất bẩn lạ, mùi hôi..
  • Sử dụng máy giặt hơn một năm chưa bảo dưỡng.
  • Sử dụng máy giặt nhưng quần áo không sạch, bị rách.

Theo các chuyên gia về sửa chữa máy giặt Electrolux của chúng tôi thì việc không thực hiện bảo hành máy giặt chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy giặt bị xuống cấp nhanh chóng, tuổi thọ ngắn, hay gặp sự cố.

bảo hành máy giặt electrolux

Việc sử dụng máy giặt trong thời gian dài không bảo dưỡng sẽ là môi trường lý tưởng để tích tụ nhiều loại vi khoản ở mâm giặt và lồng giặt của máy.Hơn nữa, máy giặt được sử dụng mỗi ngày. Cùng với đó là các sợi bông, vải từ quần áo được đánh bật ra, cặn bột giặt chưa tan… bám chặt vào lồng giặt. Tình trạng ẩm ướt của máy giặt cũng chính là môi trường lý tưởng để vi khuẩn hình thành và phát triển. Việc bảo hành máy giặt Electrolux sẽ giúp bạn làm sạch lồng giặt và kiểm tra các hộp kỹ thuật bên trong máy giặt.

bảo hành máy giặt electrolux


Quy trình bảo dưỡng vệ sinh máy giặt Electrolux được thực hiện như sau :

Bước 1: Kỹ thuật viên tiến hành ngắt nguồn điện kiểm tra tình trạng máy
Bước 2: Tháo các phụ kiện, đưa phần lồng giặt của máy ra ngoài khỏi thân máy.
Bước 3: Tháo phần lồng giặt và mâm giặt
Bước 4: Tiến hành vệ sinh lồng giặt bằng máy bảo dưỡng chuyên dụng.
Bước 5: Vệ sinh tổng thể, các phụ kiện liên quan.
Bước 6: Tra dầu mỡ, lắp ráp hoàn thiện máy.
Bước 7: Kết thúc quy trình bảo dưỡng, tiến hành vận hành máy giặt và bàn giao máy.

Chỉ với một chi phí bảo hành máy giặt Electrolux giá rẻ, bạn sẽ yên tâm sử dụng máy giặt lâu dài và chúng sẽ hoạt động hết công suất để quần áo của cả gia đình luôn thơm tho và sạch sẽ. Liên hệ với chúng tôi khi bạn nhận thấy các dấu hiệu khác lạ trong hoạt động của máy giặt, chúng tôi sẽ đến kiểm tra và sửa chữa nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay