Kinh nghiệm sử dụng máy giặt Electrolux có chức năng sấy cần biết

sử dụng máy giặt Electrolux

Máy giặt Electrolux có chức năng sấy là một trong những giải pháp tiện lợi nhất cho những gia đình bận rộn. Tuy nhiên, để phát huy hiệu quả tối đa của dòng thiết bị này. Chúng ta cũng cần lưu ý đến một số vấn đề trong sử dụng máy giặt Electrolux. Có như vậy thì công việc giặt giũ phơi phóng hàng ngày mới được đảm bảo tốt nhất. 

sử dụng máy giặt Electrolux

 Lựa chọn chế độ giặt sấy phù hợp

Electrolux là thương hiệu nổi tiếng về những tính năng vượt trội trong sử dụng. Đối với với dòng máy giặt này, chúng thường luôn được tích hợp khá nhiều chế độ. Mục đích là giúp người dùng có lựa chọn phù hợp nhất trong từng hoàn cảnh. Ví dụ như sấy siêu khô, khô vừa hoặc sấy nhanh. Nếu bạn đang cần gấp 1 – 2 bộ quần áo để mặc ngay. Bạn có thể sử dụng máy giặt Electrolux chọn chế độ sấy nhanh.

Nên lựa chọn chế độ vắt với tốc độ cao nhất trước khi sấy

Việc vắt quần áo càng khô thì càng tăng hiệu suất sấy khô quần áo. Thông thường, chúng ta nên chọn tốc độ vắt trên 1000 vòng/phút. Như vậy quần áo sẽ được làm khô hơn, nhanh hơn, hạn chế trường hợp máy quá tải.

Chú ý lắp đặt khe thông hơi khi sử dụng máy giặt Electrolux

Tùy thuộc vào vị trí lắp đặt máy giặt trong nhà bạn để cân nhắc nên lắp khe thông hơi ở đâu. Thông thường, nếu máy đặt sát tường thì lắp khe thông hơi phía trước. Và ngược lại nếu máy trong không gian lớn rộng rãi. Bạn hoàn toàn có thể chọn lắp khe thông hơi phía sau.

Phải vệ sinh lưới lọc máy giặt thường xuyên

Nếu bạn muốn đảm bảo hiệu quả hoạt động của thiết bị và hạn chế việc phải gặp thợ sửa máy giặt Electrolux. Tốt nhất nên chú ý bảo dưỡng định kỳ cho thiết bị. Đặc biệt là khu vực lưới lọc máy giặt phải vệ sinh thường xuyên. 

Chủ động thời gian

Khi sử dụng máy giặt Electrolux có chức năng sấy, chúng ta nên chủ động thời gian để điều chỉnh chức năng. Thông thường, cho đồ vào máy giặt, hẹn giờ bắt đầu chứ không chọn sấy ngay.

sử dụng máy giặt Electrolux

Tạm kết:

Trên đây là một số kinh nghiệm được chia sẻ đúc rút từ thực tế sử dụng máy giặt Electrolux có chức năng sấy. Gia đình bạn hoàn toàn có thể tự cân nhắc và áp dụng cho phù hợp. Như vậy không chỉ giúp đảm bảo hiệu suất hoạt động của thiết bị. Mà thêm vào đó còn có thể giúp tăng tuổi thọ, độ bền, hạn chế những hỏng hóc không đáng có.

Trong trường hợp cần thêm thông tin hỗ trợ về kỹ thuật hay các yêu cầu dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài hệ thống:

Hotline 24/24: 0925 108 999

Trong vòng 5 – 10 phút, thợ sửa chữa sẽ có mặt và hỗ trợ cho gia đình bạn.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay