Kinh nghiệm sửa máy giặt Electrolux tại nhà

sửa máy giặt Electrolux tại nhà

Trong quá trình sử dụng máy giặt Electrolux, việc đối mặt với những rắc rối hỏng hóc gần như là không thể tránh được, nhất là đối với các loại máy giặt mà gia đình bạn đã sử dụng tương đối lâu.  Máy giặt không mở được cửa, máy giặt bị rung lắc, máy giặt quá bẩn,….đây là những sự cố không quá nghiêm trọng mà chúng ta thường gặp phải. Có thể bạn không biết nhưng chúng ta hoàn toàn có thể tự sửa máy giặt Electrolux tại nhà trong các trường hợp này mà không cần đến thợ kỹ thuật chuyên nghiệp.

sửa máy giặt Electrolux tại nhà

Ngay sau đây, hãy cùng lắng nghe chia sẻ về một số kinh nghiệm sửa máy giặt Electrolux mà bất cứ ai cũng nên biết để đối phó những tình huống cụ thể có thể phát sinh. Đó là:

sửa máy giặt Electrolux tại nhà

1.      Sửa máy giặt Electrolux bị ồn lớn khi chạy
Nguyên nhân gây ra tiếng ồn có thể do lớp vỏ thép bên ngoài thiết bị gây ra, để giải quyết tình trạng này chúng ta có thể dán vào trong tấm phía trước của mặt máy giặt 2 miếng cao su lưu hóa. Tình trạng tiếng ồn theo đó cũng sẽ giảm đi rõ rệt.
2.      Sửa máy giặt Electrolux tại nhà không vắt
Nguyên nhân của tình trạng này có thể do số lượng quần áo quá ít hoặc do mất cân bằng lồng giặt. Để khắc phục, nên tạm ngưng hoạt động, sắp xếp lại quần áo bên trong cho cân bằng trước khi tái khởi động chương trình vắt.

sửa máy giặt Electrolux tại nhà

3.      Vệ sinh bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại nhà
Khi thiết bị sử dụng lâu có thể bị bám bụi bẩn, cặn bẩn từ quần áo rơi ra làm mất vệ sinh và có thể khiến quần áo bị cũ màu. Trong trường hợp này, thay vì gọi cho trung tâm bảo dưỡng máy giặt Electrolux chuyên nghiệp chúng ta hoàn toàn có thể vệ sinh bằng vải mềm. Lưu ý khi vệ sinh máy tuyệt đối không sử dụng các loại hóa chất giặt tẩy, đánh bóng vì có thể gây hư hại trực tiếp đến linh kiện và lớp sơn phủ bên ngoài của máy giặt.
4.      Sửa máy giặt Electrolux không mở được cửa
Không ít trường hợp hoang mang khi máy giặt của gia đình không mở được cửa, tuy nhiên hãy chắc chắn rằng chương trình đã kết thúc hoàn toàn. Nếu trong trường hợp đã kết thúc chu trình hoạt động một lúc lâu mà không thể kéo được cửa, hãy gọi cho trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux uy tín để được hỗ trợ nhanh chóng.

sửa máy giặt Electrolux tại nhà

Mọi thông tin liên quan đến chức năng hoạt động và dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà phục vụ 24/24, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay đến 0925 108 999 để được tư vấn chính xác nhất.
Kính chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe, vững vàng trong cuộc sống.
Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay