Nên làm gì khi nhận thấy máy giặt Electrolux không hoạt động?

máy giặt Electrolux không hoạt động

Hiện tượng máy giặt Electrolux không hoạt động không phải là vấn đề tỉ năm bắt gặp một lần. Mà ngược lại, đây là một trong những sự cố tương đối phổ biến. Bởi lẽ nguyên nhân gây ra tình trạng này rất nhiều. Do đó, thật khó nói khi chúng ta hoàn toàn có thể liên tục bắt gặp chúng. 

Song dù do trường hợp bạn gặp phải là nghiêm trọng hay đơn giản. Thì không thể phủ nhận rằng điều đó khiến bạn khốn đốn không ít. Bởi lẽ máy giặt Electrolux không hoạt động đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ phải chủ động giặt tay. Và đây là điều mà bất cứ ai không mong đợi. Chính vì thế, việc phán đoán đưa ra phương án khắc phục, sửa máy giặt Electrolux cho trường hợp này chính là yêu cầu cấp thiết.

máy giặt Electrolux không hoạt động

Nên làm gì khi nhận thấy máy giặt Electrolux không hoạt động?

Nguyên nhân gây ra sự cố máy giặt Electrolux không hoạt động có thể phân ra từ trường hợp đơn giản đến nghiêm trọng. Và việc chúng ta cần làm là từng bước xác nhận sự cố có ở trong phạm vi tự xử lý được không. Nếu sau khi xác nhận vẫn không hiểu nguyên do, hãy chủ động gọi ngay cho thợ hỗ trợ bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội.

1 . Kiểm tra hệ thống nguồn điện

Không có điện thì không thể nào khởi động được. Đây là điều hết sức cơ bản. Do đó, trước khi cuống cuồng gọi thợ sửa chữa. Hãy thử kiểm tra nhà có bị mất điện không? Ổ cắm vẫn chắc chắn và dây điện vẫn ổn chứ? Thực tế đã có không ít người khá hoảng hốt khi nhấn Start mãi mà không thấy tín hiệu gì. Song sau một hồi kiểm tra mới biết rằng thật ra chỉ vì nhà đang mất điện.

2 . Kiểm tra nguồn cấp nước

Mức nước quá thấp, không quá nước đều khiến máy giặt không chạy được. Trường hợp này có thể do nguồn cấp nước trong nhà. Hoặc do hệ thống máy bơm cao áp, van cấp nước của thiết bị. Việc bạn nên làm là kiểm tra chắc chắn rằng nước được cấp cho thiết bị vẫn đầy đủ. Nếu loại trừ được thêm tình huống này thì bạn có thể gọi cho thợ sửa máy giặt Electrolux được rồi.

3 . Kiểm tra cửa xem đã đóng kín chưa

Nhiều lúc vô tình không để ý, khi đóng cửa không dùng lực. Hoặc đóng chưa tới. Điều này làm máy giặt không thể khởi động để bắt đầu chu trình giặt. Do đó, hãy kiểm tra lại rằng máy giặt đã đóng cửa kín.

4 . Kiểm tra đường thoát nước ra

Việc nước không thoát ra được hoặc thoát quá chậm có thể khiến máy giặt đang chạy bỗng nhiên ngừng. Điều này thường lý giải vấn đề ở đường ống thoát nước, van xả. Hãy kiểm tra lại xem đường ống thoát đã đặt đúng chiều chưa. Hay đường ống có bị tắc do bẩn hay không. Nếu có bạn hãy tự điều chỉnh, xử lý rồi restart lại máy giặt.

5 . Gọi cho thợ sửa chữa máy giặt Electrolux

Nếu những trường hợp trên đều đã xác nhận ổn. Việc tiếp theo có thể làm đó là gọi ngay cho thợ sửa máy giặt Electrolux. Bởi lẽ đã hết các nguyên do mà chúng ta có thể tự xử lý rồi. Việc còn lại sẽ đòi hỏi kiến thức chuyên môn, tay nghề và thiết bị bổ trợ. Dù muốn hay không trừ phi bạn là người trong nghề. Còn nếu không đành chấp nhận bất lức trước các trường hợp hỏng hóc nghiêm trọng.

||| Tự sửa máy giặt Electrolux tại nhà – Tiết kiệm hay lợi bất cập hại?

máy giặt Electrolux không hoạt động

Liên hệ thợ sửa máy giặt Electrolux không hoạt động được

Mọi yêu cầu liên quan đến dịch vụ và cần hỗ trợ ngay xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm hỗ trợ bảo hành – sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà 24/24 

Hotline: 0925 108 999

Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho bạn CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay