Các lỗi thường gặp ở máy giặt Electrolux và cách khắc phục hiệu quả

sửa máy giặt electrolux

Dòng máy giặt electrolux là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam hiện nay. Là một thương hiệu lớn, nổi tiếng về độ bền của sản phẩm. Nhưng đôi lúc lại gặp sự cố không thể tránh khỏi. Đừng lo lắng quá, khi quý vị gặp sự cố về máy giặt hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa máy giặt electrolux và cùng chúng tôi tìm ra nguyên nhân sự cố. Từ đó có những giải pháp khắc phục sự cố một cách triệt để nhất.

Những lỗi thường gặp ở máy giặt electrolux là

Máy giặt electrolux ấn khởi động  nháy đèn 3 lần rồi mất nguồn.

Nguyên nhân:

Chập cháy nguồn là nguyên nhân từ việc nhiều người bất cẩn làm vệ sinh máy. Hay để nước vào khay đựng xà bông và nước xả thơm. Điều này khiến nước bị bắn vào bo mạch điều khiển.

sửa máy giặt electrolux

Cách Khắc phục:

Chú ý khi vệ sinh nên rút điện nguồn ra khỏi ổ cắm. Tháo rời hẳn khay đựng xà bông ra để vệ sinh, lau chùi khô rồi mới lắp lại.

Bật nguồn khởi động máy giặt electrolux nhảy aptomat.

Lỗi máy giặt Electrolux này thường gặp ở các đời máy có công tắc nguồn 5 chân. Được ra đời khoảng 6 đến 7 năm trở lại đây. Vì công tắc nhỏ nhưng dòng điện lại lớn, kết hợp với độ ẩm cao. khiến cho công tắc nguồn hay bị chập nhiều khi gây cháy máy giặt.
Ngoài chập công tắc nguồn ra mạch còn hay bị chết ic nguồn. Nguyên nhân ở đây là do quá tải.

sửa máy giặt electrolux

Cách khắc phục: Mang đến trung tâm bảo hành uy tín. Hoặc bạn không có thời gian để mang đi thì hãy gọi đội thợ sửa máy giặt electrolux đến tận nhà sửa chữa.

Máy giặt electrolux bị lỗi bật nguồn nhưng máy chỉ nháy đèn không hoạt động.

Nguyên nhân:

Do mạch điều khiển không được nhiệt đới hóa. Nên khi độ ẩm cao hoặc động vật như gián, thạch sùng bò vào sẽ rất hay bị chết ic điều khiển.

Cách Khắc phục:

Khi gặp sự cố không thể khắc phục tại nhà, phải mang ra trung tâm bảo hành hoặc gọi thợ sửa máy giặt electrolux chuyên nghiệp mới có đồ để thay thế.

sửa máy giặt electrolux

Máy giặt electrolux không cấp nước.

Nguyên nhân:

Máy giặt Electrolux cửa trước thông dụng được thiết kế 02 van cấp nước vào. Trường hợp cấp nước không đủ tức là vế cấp nước 2 có vấn đề. cuộn từ không hít hoặc cuộn điện bị chết. Và cũng có thể bị tắc van cấp nước vào, nhưng trường hợp này luôn là hãn hữu.

Cách Khắc phục:

Chỉ cần thay cấp nước mới là xong. Thường xuyên vệ sinh cấp nước để nước vào luôn được đảm bảo, tránh trường hợp nước yếu sẽ hay bị chết cấp nước.

Khi có nhu cầu sửa máy giặt electrolux hãy liên hệ qua

Trung tâm bảo hành sửa máy giặt Electrolux tại nhà uy tín nhất

Hotline : 0925 108 999.

Hoặc truy cập website : https://trungtamsuamaygiatelectrolux.vn/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay