Những điều bạn cần biết khi dùng máy giặt Electrolux cửa ngang

máy giặt electrolux cửa ngang

Cha ông ta có câu “của bền tại người” và có lẽ nó vẫn luôn đúng cho mọi đồ đạc, vật dụng. Đối với dòng máy giặt Electrolux cửa ngang cũng không ngoại lệ. Đặc biệt khi giá trị của thiết bị này đắt hơn nhiều so với máy cửa trên cùng thương hiệu. Thế nên, việc biết cách sử dụng loại thiết bị này là hết sức cần thiết.Những thông tin này đã được liệt kê như sau:

Phải sử dụng bột giặt chuyên dụng

máy giặt electrolux cửa ngang

Máy giặt Electrolux cửa trên có thể sử dụng bột giặt thông thường. Nhưng với loại thiết bị cửa ngang, bạn chỉ nên sử dụng bột giặt chuyên dụng. Nhân viên sửa máy giặt cho biết, việc sử dụng loại bột giặt thông thường sẽ có nhiều bọt xà phòng. Lâu ngày, xuất hiện lớp mờ bám vào trong lồng giặt do loại của ngang sử dụng ít nước hơn. Nấm mốc, vi khuẩn sẽ trú ẩn ở đây, gây mất vệ sinh máy giặt. Hoặc chính các bọt xà phòng trào sẽ làm hỏng bảng mạch điều khiển.

Vệ sinh gioăng cao su cửa máy giặt Electrolux cửa ngang

máy giặt electrolux cửa ngang

Khác với loại cửa trên, cánh cửa của máy giặt Electrolux cửa ngang hết sức quan trọng. Chúng có giữ quần áo, nước giặt khi lồng giặt xoay đảo với tốc độ nghìn vòng trên phút. Thế nên, bạn cần thường xuyên chú ý vệ sinh gioăng cao su ở bộ phận cửa máy giặt. Trong quá trình sử dụng, không tránh khỏi việc co ngót giãn nở. Nhưng nếu được vệ sinh tốt gioăng sẽ bền hơn. Cánh cửa máy giặt sẽ được kín khít khi thiết bị vận hành. Đây cũng là kinh nghiệm của chuyên viên bảo dưỡng máy giặt Electrolux.

Mở cửa máy giặt Electrolux cửa ngang khi không sử dụng

máy giặt electrolux cửa ngang

Thực tế cho thấy, cửa máy giặt Electrolux cửa ngang được thiết kế kín khít hơn. Đó là do yêu cầu về mặt kĩ thuật để đảm bảo công năng sử dụng. Tuy nhiên, không có luồng không khí ra vào trong máy giặt cũng vì thế.

Chuyên viên bảo hành máy giặt Electrolux nhận thấy mọi người thường đóng cửa máy giặt liên tục. Thói quen này đã khiến lượng hơi ẩm khi giặt giũ không thoát đc ra ngoài. Lâu này, tạo mùi ẩm, hôi trong chính thiết bị giặt giũ.

Bạn có thể dễ dàng khắc phục hạn chế này bằng thao tác khép hờ cánh máy giặt. Điều này sẽ không gây ảnh hưởng gì tới không gian sinh hoạt. Luồng không khí luân chuyển khiến lồng giặt được khô thoáng, sạch sẽ.

Tạm kết

máy giặt electrolux cửa ngang

Trên đây là 3 lưu ý quan trọng nhất khi sử dụng máy giặt Electrolux cửa ngang. Khi sử dụng, bạn nhớ áp dụng sẽ hạn chế được việc gọi thợ sửa máy giặt Electrolux.

Nếu bạn cần tư vấn thêm, vui lòng gọi đến hotline 24/24: 0925 108 999

Kỹ thuật viên của Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Trân trọng cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay