Vì sao máy giặt Electrolux lồng đứng khiến quần áo xoắn vào nhau

máy giặt electrolux lồng đứng

Đối với các hộ gia đình sử dụng máy giặt Electrolux lồng đứng, hẳn là không thiếu những lần khó chịu khi phơi đồ. Tình trạng thường thấy nhất là do quần áo xoắn xít vào nhau rất khó gỡ. Thậm chí kéo mạnh, còn có thể làm quần áo mỏng bị rách.

Vậy thực tế, vì sao mà máy giặt Electrolux lồng đứng khiến quần áo xoắn vào nhau? Liệu có cách nào giải quyết tình trạng này?

máy giặt electrolux lồng đứng

NGUYÊN NHÂN MÁY GIẶT ELECTROLUX LỒNG ĐỨNG KHIẾN QUẦN ÁO XOẮN VÀO NHAU

Theo chuyên gia sửa máy giặt Electrolux, tình trạng này là dấu hiệu chung của bất cứ dòng thiết kế lồng giặt đứng nào. Bởi theo cấu trúc cấu tạo, trong quá trình vắt với tốc độ cao theo phương thẳng đứng. Rất khó để tránh khỏi các loại quần áo xoắn chặt vào nhau.

Do đó, nếu gia đình bạn hay gặp tình trạng này, cũng đừng lo lắng. Bởi lẽ, nó là trường hợp thông thường của hầu hết các dòng máy giặt lồng đứng. Và chắc chắn, đây không phải vì máy giặt hư hỏng hay có trục trặc gì.

Thay vì lo lắng cho những vấn đề “có vẻ nghiêm trọng” bạn có thể cân nhắc các biện pháp hạn chế tình trạng này. Như vậy thì công việc giặt giũ của bạn sẽ tiện lợi, an toàn và hài lòng hơn.

CÁCH SỬ DỤNG MÁY GIẶT LỒNG ĐỨNG TRÁNH QUẦN ÁO BỊ XOẮN VÀO NHAU

Để không còn phải lo lắng về tình trạng quần áo như một mớ bòng bong mỗi khi giặt. Chúng ta có thể tham khảo kinh nghiệm được chia sẻ từ thợ sửa máy giặt Electrolux. Đó là:

máy giặt electrolux lồng đứng

1 . Phân loại riêng từng loại quần áo

Việc phân loại quần áo trước khi giặt là hết sức cần thiết. Chúng ta không nên giặt các loại quần áo quá khác biệt về chất liệu. Hay độ dày mỏng đồng thời. Sau đó, chọn chế độ giặt thích hợp nhất. Khi đó, kể cả máy giặt Electrolux lồng đứng khiến quần áo xoắn vào nhau thì cũng không quá đáng lo.

máy giặt electrolux lồng đứng

2 . Sử dụng túi giặt chuyên dụng

Tách từng loại quần áo cho vào túi giặt, sẽ hạn chế chúng tác động trực tiếp vào nhau. Khi đã không tiếp xúc với nhau, sẽ không còn hiện tượng máy giặt Electrolux lồng đứng khiến quần áo xoắn vào nhau. Mỗi khi giặt xong, bạn chỉ cần tháo từng túi quần áo ra phơi là được.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ SỬA CHỮA BẢO DƯỠNG TỐT NHẤT Ở ĐÂU

Với 2 cách xử lý trên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng máy giặt Electrolux lồng đứng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hoặc yêu cầu dịch vụ hỗ trợ sửa chữa, bảo hành máy giặt Electrolux, quý khách có thể liên hệ trực tiếp:
Trung tâm bảo hành sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội uy tín
Hotline: 0925 108 999
Hoặc truy cập thông tin trên website: https://trungtamsuamaygiatelectrolux.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay