Gia đình 4 người nên mua máy giặt Electrolux thể tích bao nhiêu

mua máy giặt Electrolux

Đối với sinh hoạt của các hộ gia đình hiện đại, máy giặt dường như là người bạn đồng hành không thể thiếu. Có lẽ ai cũng muốn sắm cho gia đình một chiếc máy giặt phù hợp. Nó có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như giảm tải gánh nặng việc nhà. Thế nhưng, những băn khoăn xoay quanh vấn đề lựa chọn máy giặt chưa bao giờ hết. Nếu một gia đình 4 người nên mua máy giặt Electrolux thể tích bao nhiêu? Model máy là gì? Hay mua máy lồng ngang hay lồng đứng?

Sau đây, chuyên gia sửa máy giặt Electrolux hàng đầu sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

mua máy giặt Electrolux
Dòng máy giặt Electrolux EWF 7kg cho hộ gia đình 4 người

1 . Mua máy giặt Electrolux theo nhu cầu sử dụng

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy giặt Electrolux phân loại theo thể tích. Đó là các dòng máy 7kg, 8kg, 9kg,… Và tất nhiên, nó đáp ứng cho nhu cầu giặt giũ từ ít đến nhiều trong các hộ gia đình. Nếu nhà bạn chỉ có 4 thành viên, thì nhu cầu giặt giũ ở mức thấp. Bạn chỉ cần mua máy giặt Electrolux loại 7kg, 8kg là ổn.

2 . Mua máy giặt Electrolux theo ngân sách tài chính

Các mẫu mã, thiết kế máy giặt đều có phân khúc giá khác nhau. So sánh về tương quan thì các dòng máy lồng ngang thường đắt hơn lồng đứng. Nếu bạn không quá dư dả về tài chính, bạn nên tiết kiệm chọn mua máy giặt Electrolux cửa trên.

mua máy giặt Electrolux
Máy giặt cửa trên lựa chọn hoàn hảo cho không gian hẹp

3 . Chọn mua máy giặt phù hợp với thiết kế ngôi nhà

Các dòng máy cửa trên thường thiết kế gọn nhẹ và tốn ít diện tích hơn. Do đó, với không gian hẹp thì chúng ta nên ưu tiên loại máy này. Ngược lại, nếu không gian ngôi nhà rộng rãi thoải mái. Bạn hoàn toàn có thể cân nhắc đến các thiết kế máy giặt Electrolux cửa ngang.

4 . Mua máy giặt Electrolux có khả năng tiết kiệm điện cao

Đi cùng với công nghệ ngày càng phát triển, các tính năng của những dòng máy giặt về sau càng được cải thiện. Và một trong số những ưu điểm đó, công nghệ inverter tiết kiệm điện được nhắc đến nhiều nhất. Các dòng máy giặt có trang bị inverter tối ưu hóa khả năng sử dụng điện đến 30 – 40%. Tuy nhiên, giá thành của dòng máy này sẽ đắt hơn dòng thường. Do đó, khi cân nhắc về tính năng tiết kiệm điện, bạn cũng nên xem xét qua ngân sách của mình nhé.

Trên đây là một số những tiêu chí cơ bản giúp bạn chọn mua máy giặt Electrolux cho gia đình 4 người. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội uy tín

Hotline: 0925 108 999

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay