Quy trình lắp đặt máy giặt Electrolux chính xác nhất

lắp đặt máy giặt Electrolux

Để đảm bảo quá trình vận hành ổn định cũng như tuổi thọ bền bỉ cho thiết bị. Khâu lắp đặt máy giặt Electrolux luôn đòi hỏi tuân thủ đúng kỹ thuật tiêu chuẩn. Bởi lẽ nếu không làm đúng cách, đúng kỹ thuật. Các tác động tiêu cực gây hư hại, giảm tuổi thọ hay các sự cố trong vận hành chính là hậu quả trực tiếp.

lắp đặt máy giặt Electrolux

Sau đây để có thêm thông tin liên quan đến vấn đề này. Chúng ta cùng tham khảo qua các bước tiến hành lắp đặt quan trọng được hướng dẫn bởi thợ sửa máy giặt Electrolux kinh nghiệm dày dặn.

1 . Cần mở hộp máy và kiểm tra các thiết bị kèm theo máy

Toàn bộ những bộ phận, linh kiện kèm theo máy giặt Electrolux khi được bàn giao đều có chức năng nhất định. Do đó, ngay cả khi đã lắp đặt máy giặt Electrolux xong rồi. Bạn cũng không nên vứt chúng đi. Mà tốt nhất nên cất vào vị trí thích hợp bởi sau này có khả năng sẽ dùng tới rất cao.

lắp đặt máy giặt Electrolux

2 . Đọc kỹ thông tin hướng dẫn và bắt tay vào lắp đặt máy giặt Electrolux

+ Sử dụng chìa vặn đai ốc, tháo đai ốc đằng sau máy. Lấy ra 2 chiếc ghim nhựa. Đặt máy giặt nằm ngửa không đè lên các ống dẫn phía sau. Có thể chèn xốp dưới lưng máy để tạo khoảng trống cho các ống nằm không bị đè bẹp.

+ Tiến hành tháo xốp Polustyrene khỏi đáy máy giặt, lấy ra 2 túi nhựa.

+ Gỡ một cách cẩn thận túi nhựa ở bên trái. Thông thường bạn nên kéo túi về bên phải sau đó kéo từ từ xuống dưới là gỡ được.

+ Gỡ túi nhựa ở bên phải tương tự nhưng theo hướng ngược lại. Nghĩa là kéo túi về bên trái, sau đó từ từ kéo lên rồi gỡ ra.

+ Lấy nắp đáy của máy, đặt bản lề theo mũi tên đánh dấu “A”, gắn chặt lại.

+ Sau đó, dựng đứng máy giặt lên rồi tiến hành tháo các ốc phía sau, lấy ghim.

+ Tiến hành bịt kín các lỗ bằng nút có trong túi đựng sách hướng dẫn của máy giặt Electrolux.

+ Đặt máy giặt vào vị trí cố định chắc chắn, chú ý mỗi bên cách tường 5 – 7cm

+ Nối đường ống dẫn nước vào máy giặt Electrolux với độ dài thích hợp

+ Lắp ráp đường ống dẫn xả nước thải của máy giặt. Chú ý lắp chắc chắn, để hơi dốc xuống để nước chảy ra dễ dàng hơn. Không được để ống bị gấp khúc, xoắn, hay đè nén bẹp méo,…

+ Nối điện cho máy giặt Electrolux. Thông thường điện áp yêu cầu khi lắp đặt máy giặt Electrolux là 220 – 240V, đơn pha, 50Hz. Thông tin này có kèm theo trên máy giặt, chúng ta có thể tự kiểm tra để check lại. Chú ý đảm bảo nguồn điện ổn định, có thể lắp thêm ổn áp nếu thấy cần thiết.

||| Tìm hiểu thêm: Có nên chỉnh chế độ vắt cao nhất trên máy giặt Electrolux không?

lắp đặt máy giặt Electrolux

Liên hệ tư vấn lắp đặt và sửa chữa máy giặt Electrolux

Trên đây là những thông tin cơ bản liên quan đến quá trình lắp đặt máy giặt Electrolux tại nhà. Nếu không thấy tự tin, bạn có thể liên hệ đơn vị phân phối hoặc trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux để yêu cầu hỗ trợ lắp đặt.

Mọi vấn đề liên quan đến lắp đặt, sửa máy giặt Electrolux, khắc phục sự cố nếu cần. Xin vui lòng liên hệ ngay đến:

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật 24/24: 0925 108 999

Trân trọng cám ơn đã luôn tín nhiệm & ủng hộ !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay