Các rắc rối thường gặp của máy giặt Electrolux và cách khắc phục

máy giặt Electrolux

Trong quá trình sử dụng máy giặt, dù có tốt đến đâu cũng không thể tránh khỏi những lúc bản thân chúng trục trặc. Máy giặt Electrolux cũng là một trong số đó. Các rắc rối thường gặp khi sử dụng máy giặt Electrolux là:
–  Máy giặt không chạy, máy chạy lại ngưng hoặc máy không vắt
–  Máy chạy bị kêu, bị rung. Máy giặt giặt một chiều
–  Máy giặt xong không xả. Máy giặt không cấp nước
–  Máy giặt hư bo mạch. Máy giặt không hiển thị đèn hoặc bị liệt phím…
–          …

máy giặt Electrolux

Gặp các trường hợp đơn giản bạn có thể tự kiểm tra lại nguồn điện xem có điện vào máy không; kiểm tra lại nguồn nước có cung cấp đủ cho máy giặt?; kiểm ta chân đế, mặt sàn xem có cân bằng hay không để tránh rung lắc… Tuy nhiên trong các trường hợp phức tạp như máy bị hư bo mạch hoặc liệt phím hay kêu to bên trong thì chúng tôi khuyên các bạn không nên thử vận may nữa, mà hãy để công việc đó cho chúng tôi – những người có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này.

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng – vệ sinh, máy giặt…. Với mạng lưới phủ khắp Hà Nội cùng lực lượng kĩ thuật viên lành nghề và kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng, sử dụng máy chuyên dụng, đảm bảo kỹ thuật, uy tín chất lượng cho bất kỳ dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà nào.

máy giặt Electrolux

Chúng tôi hiểu rằng, sự hài lòng của các bạn chính là uy tín và thành công của chính chúng tôi. Chính vì thế, bên cạnh chất lượng dịch vụ hàng đầu trong việc sửa chữa bảo hành máy giặt Electrlux chúng tôi còn cung cấp cho các bạn giá cả rẻ nhất so với thị trường. Hơn nữa, một khi các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ có các hình thức tri ân khách hàng như: lau chùi định kỳ, kiểm tra bệnh cho máy miễn phí, báo giá cho quý khách hàng trước khi sửa chữa hoặc thay mới, …

máy giặt Electrolux

Khi máy giặt nhà bạn có vấn đề thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất với chi phí rẻ nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ mọi Quý khách ở bất kỳ khu vực nào trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của chúng tôi cũng như là các thông tin bổ ích về cách sử dụng và bảo quản máy giặt Electrolux sao cho tốt nhất, xin vui lòng ghé thăm và liên hệ với chúng tôi qua hotline: 043.379.5999 hoặc 0923.547.999.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay