Sử dụng máy giặt Electrolux bao năm thì sẽ cần thay linh kiện

thay linh kiện máy giặt electrolux

Vấn đề hao mòn linh kiện trong quá trình sử dụng lâu dài là điều không thể tránh khỏi. Đối với các loại máy móc tiên tiến chất lượng cao như máy giặt Electrolux cũng vậy. Nếu dùng trong nhiều năm, việc các linh kiện của máy lão hóa hỏng hóc. Và cần được thay thế bằng linh kiện mới là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ quy luật này. Chính vì vậy, việc thay thế linh kiện mới vào lúc nào thích hợp vẫn đang là dấu hỏi lớn.

máy giặt Electrolux

Các yếu tố quyết định tuổi thọ của linh kiện máy giặt Electrolux

Trong thực tế thì để xác định được tuổi thọ chính xác của linh kiện máy giặt Electrolux không hề dễ. Và thường thông số mà nhà sản xuất đưa ra chỉ có tác dụng tham khảo trên lý thuyết. Còn khi đưa vào vận dụng chắc chắn sẽ có những sai số đáng kể. Bởi lẽ không phải tất cả các cỗ máy đều được sử dụng trong điều kiện giống nhau. Và điều đó ảnh hưởng không ít đến độ bền thiết bị.

Theo chuyên gia bảo hành máy giặt Electrolux chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa bảo dưỡng. Để xác định tuổi thọ của máy giặt cũng như các linh kiện bên trong. Chúng ta sẽ cần cân nhắc đến các yếu tố:

+ Tần suất sử dụng máy giặt. Không phải sử dụng máy giặt thường xuyên là có hại. Và tất nhiên việc ít sử dụng máy giặt cũng không phải là tốt. Chúng ta chỉ nhắc đến tần suất sử dụng quá ít hoặc quá nhiều. Nếu dùng càng nhiều độ hao mòn của máy giặt càng lớn. Trong nhiều trường hợp nếu ép máy giặt vận hành quá tải còn dễ hỏng hóc ngay lập tức. 

+ Điều kiện sử dụng máy giặt có ổn định hay không. Điều này phụ thuộc vào: nguồn nước cấp có đảm bảo đủ liều lượng, độ sạch sẽ, nguồn điện có ổn định đúng điện áp yêu cầu,…

+ Vị trí đặt máy giặt Electrolux có đảm bảo chắc chắn, sạch sẽ, thoáng mát, tránh được mưa nắng

+ Các thói quen sử dụng của chúng ta liệu có tốt cho máy

+ Một số nhân tố khác

Thông thường, tuổi thọ trung bình của linh kiện máy giặt Electrolux có thể kéo dài đến hơn 10 năm. Nếu chúng ta luôn đảm bảo vận hành máy trong điều kiện ổn định an toàn. Tuổi thọ có thể dài hơn. Và ngược lại.

||| Nên làm gì nếu thợ kiến nghị thay linh kiện máy giặt Electrolux

máy giặt Electrolux

Liên hệ tư vấn chi tiết về vấn đề thay mới linh kiện máy giặt Electrolux

Với thông tin mà chuyên gia sửa máy giặt Electrolux đã chia sẻ ở trên. Chắc chắn chúng ta có thể tự ước lượng được khoảng thời gian cần đến hoạt động thay mới linh kiện cho thiết bị. Nếu vẫn còn có những băn khoăn khác liên quan. Quý khách hàng có thể trực tiếp liên hệ ngay đến:

Tổng đài tư vấn hỗ trợ kỹ thuật 24/24: 0925 108 999

Kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và phản hồi chính xác đến quý khách.

Trân trọng!

||| Thay bơm máy giặt Electrolux chính hãng hết bao nhiêu tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay