Sửa chữa máy giặt Electrolux nhấp nháy đèn đỏ

Sửa chữa máy giặt Electrolux

Ngày nay, với công nghệ điện tử phát triển một cách nhanh chóng, ứng dụng mạnh mẽ vào mọi ngành nghề, thiết bị trong cuộc sống và các sản phẩm máy giặt cũng không ngoại lệ. Thương hiệu Electrolux trong những năm trở lại đây có những bước cải tiển rất đáng kể, thêm các chức năng hiện đại vào thiết bị máy giặt Electrolux như : sấy, giặt nước nóng, hẹn giờ,…Tuy rằng rất hữu ích và tiện dụng mang lại lợi ích cho người sử dụng, nhưng đôi khi cũng làm họ lúng túng và phải tìm hiểu nhiều hơn nếu muốn sử dụng thiết bị máy giặt Electrolux hiện đại này.

Sửa chữa máy giặt Electrolux

Một lỗi cũng khá thường gặp ở máy giặt Electrolux là hiện tượng đèn đỏ tại vị trí Start nhấp nháy. Lúc này, máy giặt không hoạt động và làm người sử dụng lo lắng cho thiết bị đắt tiền này. Ngay khi gặp lỗi này, quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi để kiểm tra nguyên nhân chính xác và sửa chữa máy giặt Electrolux nhấp nháy đèn đỏ một cách hiệu quả, nhanh chóng, chúng tôi khuyên quý khách không nên tự sửa chữa thiết bị máy giặt Electrolux khi gặp phải tình trạng này vì có thể sẽ làm thiết bị gặp những trục trặc nặng hơn.
Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux khi sử dụng bị báo lỗi đèn đỏ, không hoạt động, không ấn được Start:

 • Trục trặc này rất có thể do bộ phận sấy khô có vấn đề về điện áp, có thể do sợi đốt ở phần sấy bị mát điện ra ngoài làm cho điện đi theo đường tiếp mát vào trong bảng mạch, làm cho điện áp điều khiển gặp vấn đề, vì vậy IC bảo vệ sẽ báo lệnh về trung tâm và sẽ báo lỗi đèn đỏ hoặc không ấn được start.
 • Do main của máy giặt Electrolux đã xảy ra vấn đề trục trặc, đây là dấu hiệu hư hỏng có thể gặp trên các thiết bị máy giặt Electrolux đời cao như: EWW 1273, EWF 8556, EWF 10741,…
 • Cũng rất có thể do chưa tìm hiểu kỹ hướng dẫn sử dụng, người dùng đã cài đặt sai chế độ hoạt động của máy.
 • Chuyển chế độ khi máy đang vận hành cũng rất dễ gặp lỗi nháy đèn đỏ này.

Trên đây bao gồm cả những nguyên nhân chủ quan và khách quan dẫn đến tình trạng máy giặt Electrolux không hoạt động và nháy đèn đỏ ở vị trí Start. Như quý khách đã tham khảo ở trên, hầu hết nguyên nhân có thể do những hư hỏng nặng cần thay thế linh kiện như ở : bộ phận sấy khô, bo mạch,…Chính vì vậy, việc sửa chữa máy giặt Electrolux nhấp nháy đèn đỏ cần đến một đơn vị có chuyên môn cao và chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt Electrolux để được đảm bảo thiết bị sẽ được sửa chữa một cách hiệu quả.
Trung tâm bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa máy giặt Electrolux chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các hư hỏng trên máy giặt Electrolux với các lỗi như sau:

 • Sửa chữa máy giặt Electrolux nhấp nháy đèn đỏ.
 • Sửa chữa máy giặt Electrolux không sấy ở các model có trang bị chức năng này.
 • Sửa chữa máy giặt Electrolux không giặt mặc dù có nguồn điện và thông báo bình thường.
 • Sửa chữa máy giặt Electrolux bị rò rỉ nước.
 • Sửa chữa máy giặt electrolux không vắt .

Sửa chữa máy giặt Electrolux

 • Sửa chữa máy giặt Electrolux khi giặt kêu to nhấp nháy đèn đỏ.
 • Sửa chữa máy giặt Electrolux chỉ giặt một chiều và nhấp nháy đèn đỏ.
 • Sửa chữa máy giặt Electrolux không vào nước hoặc không xả nước.
 • Sửa chữa máy giặt Electrolux bị trào bọt.

Đến với dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp và hiệu quả của chúng tôi, quý khách luôn được đảm bảo quyền lợi cao nhất thuộc về mình, với chất lượng phục vụ tốt nhất và những thuận tiện mà chúng tôi mang lại như sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà, hỗ trợ vận chuyển và chính sách hậu mãi, bảo hành tốt nhất, đảm bảo quý khách luôn được hài lòng và tin cậy.

sửa máy giặt electrolux nhấp nháy đèn đỏ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyên sửa chữa máy giặt Electrolux, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có nhiều năm làm việc thực tế, cùng những linh kiện chính hãng từ Electrolux, chúng tôi cam kết hiệu quả, uy tín và mang lại mức chi phí rẻ nhất để sửa chữa thiết bị máy giặt của bạn. Khi gặp phải lỗi nhấp nháy đèn đỏ, hãy gọi ngay cho chúng tôi để sửa chữa máy giặt Electrolux nhấp nháy đèn đỏ chính xác, hiệu quả và nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay