Sửa máy giặt Electrolux bị gẫy trục, lệch tâm

Sửa máy giặt Electrolux bị gẫy trục

Trục máy giặt Electrolux là bộ phận không thể thiếu của thiết bị. Chức năng chính của trục chính là gắn kết đỡ lồng giặt và kết nối với buli để đảm nhận quá trình vận hành của lồng giặt. Giúp máy giặt hoạt động ổn định, êm ái.

Sửa máy giặt Electrolux bị gẫy trục

Trong thực tế có nhiều trường hợp vì lỗi sử dụng không đúng cách. Hoặc sắp xếp quần áo không đều, khiến máy giặt bị lệch tâm. Điều này khiến cho máy giặt gặp sự cố ở trục và ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của thiết bị. Để có thể khôi phục lại, chúng ta phải xác nhận chính xác nguyên nhân và đưa ra hướng sửa máy giặt Electrolux bị gẫy trục tối ưu nhất.

NGUYÊN NHÂN KHIẾN TRỤC BỊ GẪY, CONG, VÊNH, LỆCH

+ Do trong sử dụng, người dùng không chịu vệ sinh bảo dưỡng định kỳ. Điều này khiến cho linh kiện bị hao mòn nhanh hơn và dễ hư hỏng.
+ Giặt quá nhiều quần áo khiến lồng bị nặng quá, quá tải, mất cân bằng, lệch tâm. Liên tục lặp lại sẽ khiến trục bị cong vênh, thậm chí là gẫy trục.
+ Dùng các loại xà phòng có độ ăn mòn cao.
+ Để máy giặt ở vị trí không bằng phẳng khiến máy bị rung, lắc mạnh khi chạy. Việc này cũng dễ khiến trục bị hư hỏng và cần phải sửa chữa.

Sửa máy giặt Electrolux bị gẫy trục

HẠN CHẾ SỰ CỐ VỀ TRỤC BẰNG CÁCH NÀO?

Sửa máy giặt Electrolux bị gẫy trục khá tốn kém vì linh kiện này quan trọng và đắt tiền. Do đó, chúng ta nên hạn chế từ trước. Tránh để rơi vào hoàn cảnh không mong muốn này. Sau đây, chuyên gia sẽ có một số khuyến cáo giúp bạn sử dụng máy giặt an toàn:
+ Vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt Electrolux tổng quát định kỳ 6 – 12 tháng / lần
+ Tự cho máy vệ sinh lồng giặt trung bình tối thiểu 1 tháng / 1 lần
+ Rũ quần áo trước khi cho vào lồng giặt, sắp xếp đều xung quanh. Tuyệt đối không đổ cả chậu/giỏ quần áo bẩn vào máy giặt.
+ Chủ động kiểm tra máy thường xuyên, lưu ý các biểu hiện khác thường của máy.
+ Đặt máy cố định ở vị trí bằng phẳng, tránh lồi lõm, dốc, để máy bị rung lắc.

Sửa máy giặt Electrolux bị gẫy trục

GỌI DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX BỊ GẪY TRỤC UY TÍN

Với các lưu ý trên chúng ta có thể hạn chế phần nào rủi ro liên quan đến hư hỏng trục của thiết bị. Tuy nhiên, điều đó chỉ ở mức tương đối. Trong một số tình huống, trục của máy giặt vẫn có thể bị hư hỏng, gẫy, cong, lệch. Khi đó, bạn sẽ cần tìm đến địa chỉ nhận sửa máy giặt Electrolux bị gẫy trục uy tín.

>>>Ở đâu nhận sửa máy giặt Electrolux bị gẫy trục đáng tin cậy nhất?

Là một trong những trung tâm hoạt động uy tín hơn 15 năm, trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tự tin là điểm đến đáng tin cậy cho mọi khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết:
+ Chất lượng vượt trội, hàng đầu được bảo hành lâu dài
+ Các dịch vụ thay thế linh kiện giá rẻ như: thay trục máy giặt, thay công tắc cửa máy giặt Electrolux, thay mâm giặt chính hãng,…
+ Phí sữa chữa cạnh tranh, tiết kiệm nhất.
+ Sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu và triển khai hỗ trợ 24/24.
Quý khách hàng có nhu cầu phục vụ, xin vui lòng liên hệ ngay: 0925 108 999
Trân trọng cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay