Sửa máy giặt Electrolux cho chị Nhàn tại Royal City

Sửa máy giặt Electrolux

Cuộc sống hiện đại của gia đình chị Nhàn ở khu chung cư cao cấp bậc nhất Hà Nội – Royal City không thể thiếu đi sự hỗ trợ của chiếc máy giặt Electrolux. Mẫu mã đẹp, kiểu dáng thời trang, tính năng vượt trội cùng mức giá hợp lý, đó là lý do mà chị Nhàn chia sẻ tại sao lại quyết định rinh về thiết bị này. Mặc dù rất hài lòng về điều đó, tuy nhiên không thiếu những thời điểm muốn “bốc hỏa” vì thiết bị tự nhiên đình công trong khi quần áo bẩn của cả nhà đang chất đầy lên.

Sửa máy giặt Electrolux

Tự sửa máy giặt Electrolux ở nhà ư? Hoàn toàn không có khả năng. Và đó là lý do tại sao mà chị Nhàn quyết định tìm đến trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội uy tín.

Sửa máy giặt Electrolux

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng trên tổng đài 24h/7: 0925 108 999, thợ chuyên phụ trách sửa chữa máy giặt electrolux tại Royal city lập tức lên đường và có mặt tại nhà chị Nhàn trong vòng 15 phút.

Theo mô tả của chị cho biết, bắt đầu từ mấy hôm trước máy giặt trong nhà hoạt động không được tốt, thường xuyên bị ngắt dừng đột ngột. Điều này rất phiền toái vì không phải lúc nào cũng có thời gian để chú ý đến máy giặt. Nhiều hôm, vì không biết máy bị dừng mà đến gần nửa đêm đi phơi đồ mới biết vẫn chưa giặt xong. Phải nói là vô cùng ức chế. Và đến ngày hôm qua, thì máy giặt hỏng hẳn mặc dù chị bấm thế nào cũng không chạy được.

Chồng chị Nhàn nghĩ có thể do điện trong nhà bị sao nên đã kiểm tra lại hết dây điện xem có chuột cắn không hay phích bị lỏng. Tuy nhiên vẫn không phát hiện ra điều gì khác thường. Vì vậy, nên hôm nay chị quyết định gọi đến trung tâm bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại nhà để yêu cầu hỗ trợ.

Sửa máy giặt Electrolux

Sau khi nắm được thông tin sơ bộ, anh Thọ, thợ sửa chữa máy giặt Electrolux không hoạt động giàu kinh nghiệm của trung tâm đã tiến hành kiểm tra tổng quát thiết bị. Chưa đến 10 phút sau, anh Thọ đã có kết luận chính xác về nguyên nhân máy giặt của chị Nhàn bị hỏng là do lỗi ở bảng điều khiển để ẩm ướt lâu ngày, nên các phím có dấu hiệu bị liệt, bo mạch bị chập nên làm rối loạn thiết bị, khiến thiết bị hay dừng đột ngột.

Sau khi đã có kết luận về nguyên nhân, thợ kỹ thuật của trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội nhanh chóng xử lý tình huống ở nhà của chị Nhàn chỉ trong vòng chưa đến nửa tiếng. Kết thúc quá trình khắc phục sự cố, nhân viên của trung tâm tiến hành chạy thử, bàn giao thiết bị và thanh toán với khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi gửi cho chị Nhàn phiếu bảo hành của dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà.

Với thời hạn bảo hành lâu dài, chị Nhàn hoàn toàn có thể an tâm vì mọi rắc rối phát sinh, sẽ được trung tâm cam kết hỗ trợ miễn phí và chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Quý khách hàng đang là cư dân tại Royal City gặp phải rắc rối tương tự, hoàn toàn có thể liên hệ đến 0925 108 999 bất cứ khi nào để yêu cầu hỗ trợ.

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Royal City chuyên nghiệp luôn hân hạnh đồng hành cùng mọi khách hàng.

Trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay