Nhận sửa máy giặt Electrolux cam kết sử dụng linh kiện chính hãng

sửa máy giặt Electrolux

Máy giặt Electrolux của bạn đang bị hỏng? Bạn cần tìm đến một trung tâm sửa máy giặt Electrolux hỗ trợ? Song bạn lo ngại về độ tin cậy, trung thực trong công tác sửa chữa mà những người thợ phụ trách thực hiện? Hãy gọi ngay đến 0925 108 999 để mọi lo lắng theo bạn bấy lâu sẽ bị xua tan hết. Lựa chọn dịch vụ từ một đơn vị bảo dưỡng máy giặt Electrolux uy tín số 1 trên thị trường bạn sẽ được cam kết đáng tin cậy nhất về:

sửa máy giặt Electrolux

– Chất lượng sửa chữa hàng đầu
Sửa máy giặt Electrolux hiệu quả nhất với mọi sự cố phát sinh dù cho bất cứ nguyên nhân nào.
– Sửa trung thực, đảm bảo
Sửa đúng lỗi, sử dụng đúng linh kiện thay thế chính hãng Electrolux 100% đảm bảo mang đến độ bền, độ tương thích cao giúp thiết bị gia đình bạn luôn chạy ổn định, lâu dài sau khi được khắc phục sự cố.
– Phục vụ sửa chữa nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi mọi yêu cầu
Bất cứ khi nào phát sinh tình huống hư hỏng ở máy giặt như: máy giặt không hoạt động, máy giặt lỗi bảng điều khiển, máy giặt phát ra tiếng ồn quá to,… quý khách đều có thể liên hệ yêu cầu dịch vụ sửa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp. Trung tâm làm việc 24/7, vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ. Trong vòng 20 phút kể từ khi quý khách gọi đến tổng đài 0925 108 999, kỹ thuật viên sẽ có mặt và hỗ trợ nhanh chóng.

sửa máy giặt Electrolux

– Giá dịch vụ sửa chữa hợp lý, tiết kiệm
Cam kết báo giá sửa máy giặt Electrolux hợp lý, tương xứng với sự cố cần khắc phục. Tuyệt đối không có trường hợp báo giá thiếu trung thực, đội giá, hét giá với khách hàng. Trung tâm tin tưởng quý khách sẽ không tìm thấy địa chỉ nào cung cấp mức giá rẻ và hợp lý hơn.
– Chính sách hậu mãi đáng tin cậy
Để mang đến cho khách hàng sự an tâm nhất, chúng tôi không chỉ chịu trách nhiệm khắc phục sự cố theo yêu cầu mà còn bảo đảm cho hoạt động của thiết bị lâu dài sau đó. Mọi sự cố phát sinh sẽ được kỹ thuật viên hỗ trợ, nếu lỗi do phía trung tâm, chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm toàn bộ.
Với những chính sách cam kết cụ thể và rõ ràng ở trên, quý khách hàng còn điều gì băn khoăn? Trong bất cứ trường hợp nào cảm thấy không hài lòng, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 0925 108 999 để phản hồi.
Trung tâm sửa máy giặt Electrolux  luôn sẵn sàng lắng nghe và xem đó là lời khuyên bổ ích cho quá trình phát triển và hoạt động của đơn vị.
Tất cả phấn đấu đến mục tiêu mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay