Tự sửa máy giặt Electrolux tại nhà đơn giản không cần thợ

sửa máy giặt Electrolux

Trong cuộc sống của chị em nội trợ có lẽ những chiếc máy giặt Electrolux chính là người bạn đồng hành không thể thiếu. Và hăn cũng không thể không kể đến những lúc khốn đốn vì người bạn đồng hành này bỗng dưng đình công mà rõ tại sao. Gọi ngay cho trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội ư?

sửa máy giặt Electrolux

Đừng vội, hãy cùng thử qua một số phương pháp tự sửa máy giặt Electrolux tại nhà đơn giản mà không cần đến bàn tay của thợ chuyên nghiệp. Cụ thể như:
>>> Tự sửa máy giặt Electrolux cửa ngang  bị trào bọt khi chạy

sửa máy giặt Electrolux

Không cần quá lo lắng khi gặp sự cố này bởi thông thường thì nguyên nhân dẫn đến tình trạng đó là do lỗi sơ ý trong sử dụng như:
– Chị em nhỡ cho quá nhiều bột giặt
– Sử dụng không đúng loại bột giặt cho máy, dùng bột giặt siêu bọt
Cách khắc phục sự cố: điều chỉnh lại liều lượng phù hợp, thay đổi bột giặt chuyên dùng cho máy giặt Electrolux  cửa ngang.
>>> Tự khắc phục sự cố máy giặt Electrolux  rung lắc dữ dội khi hoạt động

Nhiều gia đình khi thấy thiết bị kêu la ầm ĩ, rung lắc mạnh thì hết sức hoang mang và thường là gọi ngay đến trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại nhà. Tuy nhiên, không ít trường hợp vỡ lẽ chỉ vì kê thiết bị vào nơi không bằng phẳng nên chúng ta tiếng ồn và không thể ổn định khi chạy.
Cách khắc phục sự cố: kiểm tra lại vị trí chân máy giặt xem có bằng phẳng không, điều chỉnh để ở vị trí cố định, chắc chắn.
>>>  Sửa máy giặt Electrolux không hoạt động được không cần thợ

sửa máy giặt Electrolux

Có nhiều nguyên nhân khiến thiết bị của bạn không thể hoạt động, tuy nhiên, trước khi gọi cho các trung tâm bảo dưỡng máy giặt Electrolux chuyên nghiệp hãy thử kiểm tra về:
– Nguồn điện trong gia đình vẫn ổn định.
– Cầu dao, cầu chì có bị cháy chập hay không.
– Đường dây điện có phải bị cắn, đứt,…
– Bạn đã cắm điện hay bật công tắc chưa?
– Cửa máy giặt đã đóng kín chưa?
– Có phải mô tơ quá nóng hay không?
– Lượng quần áo giặt có nhiều quá hay ít quá?
Hãy chắc chắn rằng mọi thông tin trên đều đã được xác nhận đầy đủ, nếu nguyên nhân là do mô tơ bị nóng, hãy ngắt nguồn, đợi chừng nửa tiếng rồi khởi động lại. Như vậy bạn đã có thể tự sửa máy giặt Electrolux không hoạt động được ngay tại nhà mà không cần phải gọi thợ.
Tuy nhiên, trong trường hợp đã xác nhận đầy đủ thông tin và điều chỉnh thích hợp nhưng máy giặt vẫn không chạy được, hãy liên hệ ngay đến 0925 108 999 để được tư vấn nhanh nhất.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách 24/24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay