Trung tâm bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Hà Nội

Sở hữu một chiếc máy giặt Electrolux đối với các hộ gia đình ở Hà Nội giống như điều kiện cần có để đảm bảo cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Cuộc sống dường như diễn ra trôi chảy và nhẹ nhàng hơn rất nhiều khi công việc giặt giũ được chia bớt cho người bạn quen thuộc này. Tuy nhiên, trong suốt quá trình sử dụng, sẽ có đôi lần người bạn của chúng ta gặp sự cố khiến cho công việc hàng ngày phần nào bị ảnh hưởng. Hẳn là không ai muốn lại phải quay cuồng với đống quần áo bẩn đúng không?

bảo dưỡng máy giặt Electrolux

Trong số các nguyên nhân dẫn đến sự cố hư hỏng, một lý do mà phần đa các hộ gia đình chủ quan đều có thể mắc phải đó là không tiến hành bảo dưỡng máy giặt Electrolux định kỳ. Hầu hết mọi người sử dụng và chỉ khi nào phát hiện ra tình trạng xấu của thiết bị mới nghĩ đến việc tìm một trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux đến kiểm tra và sửa chữa. Như vậy, lẽ dĩ nhiên công việc của bạn sẽ bị trì trệ một khoảng thời gian nhất định cho đến khi được khắc phục.
Lời khuyên của các chuyên gia trong trường hợp này để tránh những sự cố ngoài ý muốn bất ngờ, mỗi hộ gia đình nên yêu cầu dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại nhà giá rẻ định kỳ, trung bình 1 -2 lần / 1 năm. Hoạt động này sẽ giúp cho bạn cảm thấy an tâm hơn với sự ổn định trong hoạt động và tuổi thọ của thiết bị.
Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux là đơn vị luôn đi đầu trong công tác hỗ trợ bảo dưỡng và sửa chữa thiết bị khi gặp sự cố. Lựa chọn dịch vụ của trung tâm quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất như sau:

bảo dưỡng máy giặt Electrolux

– Thợ chuyên phụ trách sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát thiết bị, xác nhận xem tình trạng thực tế của thiết bị có đảm bảo và phát hiện ra các dấu hiệu hư hỏng có thể phát sinh để ngăn chặn kịp thời.
– Tiến hành vệ sinh cho máy giặt Electrolux cho các bộ phận như khung, lồng, chậu, vòi dẫn nước,…
– Thay thế linh kiện đã hết tuổi thọ sử dụng khi cần thiết bằng linh phụ kiện chính hãng Electrolux.
–  Chi phí cho dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại nhà giá rẻ hết sức tiết kiệm.
Bên cạnh hoạt động chính về hỗ trợ cho quá trình vận hành của máy giặt, trung tâm còn nhận sửa chữa bảo dưỡng các thiết bị của thương hiệu Electrolux, cụ thể như:

– Nhận sửa máy rửa bát Electrolux tại nhà

Với cam kết đảm bảo uy tín chất lượng dịch vụ cùng mức giá cạnh tranh nhất, trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux luôn là điểm đến tin cậy của khách hàng có nhu cầu.
Hãy gọi đến 0925 108 999 để được trợ giúp ngay lúc này nhé.
Trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay