Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux 24/24 tại Hà Nội giá 100k

Cách khăc phục hiệu quả mã lỗ máy giặt electrolux e91

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux 24/24 tại Hà Nội kính chào quý khách!

Như chúng ta vẫn biết, sự cố hỏng hóc trong quá trình sử dụng máy giặt Electrolux là điều không thể nào tránh khỏi. Mặc dù là đây vẫn luôn được công nhận là thiết bị chất lượng cao. Và được bảo đảm từ uy tín của chính nhà sản xuất. Tuy nhiên, dù nhiều lý do từ khách quan đến chủ quan. Mà trong khi vận hành, thiết bị vẫn đứng trước không ít nguy cơ. Và điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến chu trình hoạt động, độ bền, tuổi thọ của thiết bị. 

Một số lý do khiến máy giặt Electrolux gặp trục trặc

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux

Chuyên gia hoạt động tại trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux 24/24 cho biết. Nếu bạn không muốn phải tìm đến thợ sửa chữa liên tục. Bạn cần phòng tránh những nguyên nhân khiến thiết bị hay hư hỏng. Cụ thể như:

1 . Điều chỉnh thói quen sử dụng hợp lý cho máy giặt

+ Không nên giặt quá ít hoặc quá nhiều quần áo trong một mẻ giặt

+ Dùng đúng loại bột giặt cho từng series máy, đặc biệt chú ý nếu sử dụng máy giặt cửa ngang thì hạn chế sử dụng bột giặt và nước xả. Bởi tính năng tiết kiệm của dòng này chúng ta chỉ cần dùng 1 lượng =1/3 so với cửa trên.

+ Kiểm tra quần áo bẩn, giũ tơi ra trước khi cho vào lồng giặt

+ Chú ý dùng chức năng vệ sinh lồng giặt máy giặt Electrolux định kỳ

+ Chú ý vệ sinh thường xuyên cửa máy giặt, gioăng cao su bằng khăn mềm tẩm giấm

+ Vệ sinh khu vực xung quanh để ngăn chặn chuột bọ, côn trùng làm tổ phá hoại

2 . Cân nhắc vị trí đặt máy

Vị trí đặt máy lệch, không bằng phẳng khiến máy dễ chao đảo, rung lắc khi chạy. Điều này có thể ảnh hưởng đến trục của lồng giặt. 

Bên cạnh đó, chuyên gia tại trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux 24/24 cũng chỉ ra rằng việc để máy giặt quá sát tường cũng không hề tốt. Tối thiểu cần cách tường khoảng 10 cm. Bên cạnh đó cũng cần chú ý tìm vị trí khô thoáng nhưng được che chắn mưa năng tốt. Như vậy sẽ không ảnh hưởng đến độ bền máy giặt

3 . Yêu cầu hỗ trợ kiểm tra bảo dưỡng định kỳ

Chủ quan không chú ý gọi thợ sửa máy giặt Electrolux đến hỗ trợ bảo dưỡng định kỳ cũng khiến máy giặt nhanh xuống cấp hơn. Trong các trường hợp nếu chẳng may có trục trặc. Chúng ta cũng không thể phát hiện sớm để xử lý kịp thời. Do đó, thường khi sự cố đã chuyển sang giai đoạn nghiêm trọng hơn mới được phát hiện. 

Liên hệ trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux 24/24 uy tín giá rẻ nhất

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux

Với những nguyên do trên, dễ hiểu tại sao vấn đề trục trặc ở máy giặt có thể phát sinh. Và thậm chí là phát sinh một cách phổ biến.  

Là một trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux hoạt động uy tín lâu năm trong nghề. Chúng tôi càng hiểu rõ hơn những khó khăn, rủi ro mà khách hàng có thể đối mặt. Và để có thể giúp khách hàng ngăn chặn, xử lý tốt nhất những tình trạng trên. Trung tâm sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu liên quan đến các hoạt động bảo dưỡng, sửa máy giặt Electrolux tại nhà theo yêu cầu. Với mục tiêu trở thành người bạn đồng hành tin cậy nhất. Trung tâm cam kết:

+ Phục vụ 24/24 bất kể đó là khi nào

+ Chất lượng đảm bảo, hỗ trợ tận tâm, trung thực

+ Giá rẻ hợp lý cho tất cả dịch vụ 

+ Tư vấn sử dụng – bảo dưỡng miễn phí 100%

+ Bảo hành lâu dài cho chất lượng dịch vụ

Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux 24/24 – Chuyên tư vấn sử dụng và khắc phục sự cố máy giặt

Hotline: 0925 108 999

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay