Khi nào có thể tự sửa máy giặt Electrolux tại nhà?

sửa máy giặt Electrolux tại nhà

Trong quá trình sử dụng máy giặt Electrolux, chắc chắn sẽ có ít nhiều những lần thiết bị mang đến những phiền não cho chúng ta từ các sự cố mà chúng gặp phải. Lựa chọn ngay phương án hỗ trợ của các đơn vị sửa máy giặt Electrolux tại nhà có thể khiến chúng ta nhanh chóng giải quyết tình trạng rắc rối đó. Tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chi ra một khoản tiền tương đối.

sửa máy giặt Electrolux tại nhà

Liệu có khi nào chúng ta có thể tự xử lý vấn đề một cách miễn phí mà không cần phải gọi đến trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội không?
Thực tế thì điều này không phải là không có khả năng, quý khách hàng hoàn toàn có thể tự giải quyết một số trường hợp đơn giản ngay tại nhà mình mà không cần phải lo đến việc chi tiền cho dịch vụ. Đó là gì?
1. Tự sửa máy giặt Electrolux khi thiết bị có hiện tượng trào bọt ra ngoài.

Thường thì trong trường hợp này, nguyên nhân dễ gặp nhất đó là bởi chính loại bột giặt hay nước giặt mà gia đình bạn sử dụng có thể không đúng loại dành cho máy giặt cửa ngang. Hãy kiểm tra lại thông tin hướng dẫn bột giặt, tránh chọn nhầm loại dùng cho cửa trên, tránh cho nhiều bột giặt quá, tránh dùng bột giặt siêu bọt. Sau khi điều chỉnh lại, hãy cho chạy thử để kiểm tra xem máy giặt còn bị trào bọt nữa không.
2. Tự sửa máy giặt Electrolux không hoạt động được khi đã cắm nguồn

sửa máy giặt Electrolux tại nhà

Hẳn là khá hoang mang khi thấy thiết bị cứ đứng im ỉm mà không chịu có chút dấu hiệu nào là hoạt động bình thường. Mô tơ cháy? Tụ điện chập? Cầu chì nổ? Đừng vội kết tội khi rất có thể vấn đề lại vô cùng đơn giản chỉ vì các nguyên nhân như:

– Cửa máy giặt chưa đóng kín.
– Cho quá nhiều/ít quần áo, đặt lệch quần áo làm lồng giặt mất cân đối.
– Mất điện, dây điện bị chuột cắn, cầu dao tổng bị dập,…
Hãy thử kiểm tra lại đầy đủ các vấn đề trên trước khi gọi yêu cầu thợ sửa chữa máy giặt Electrolux không hoạt động để tránh lãng phí tiền không cần thiết.
3. Tự vệ sinh máy giặt ở nhà

sửa máy giặt Electrolux tại nhà

Hoạt động vệ sinh định kỳ là tương đối cần thiết để ngăn chặn những cặn bẩn, rêu mốc,… từ quần áo bẩn rơi ra và bám trụ lại trong không gian lồng giặt. Thay vì để cho tình trạng cáu bẩn nghiêm trọng bắt buộc phải gọi trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại nhà, bạn có thể thường xuyên lau chùi sạch sẽ bằng một chiếc khăn mềm, ẩm nước.
Không chỉ với 3 trường hợp trên, vẫn còn không ít các tình huống mà bạn hoàn toàn có thể tự sửa máy giặt Electrolux tại nhà mà không cần gọi cho dịch vụ.

Nếu thật sự quan tâm, xin vui lòng liên hệ đến 0925 108 999 để được tư vấn chi tiết và hướng dẫn cụ thể nhất.
Rất sẵn lòng được hỗ trợ khách hảng 24/24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay