Bảo hành máy giặt Electrolux tại Thanh Hóa uy tín giá rẻ

bảo hành máy giặt Electrolux

Máy giặt Electrolux sử dụng thường xuyên yêu cầu các hộ gia đình sở hữu phải chú ý bảo hành máy giặt Electrolux định kỳ để đảm bảo độ bền cho máy giặt. Trung bình mật độ bảo dưỡng máy giặt nên tiến hành ít nhất mỗi năm một lần đối với các hộ gia đình sử dụng ở mức độ vừa phải, trong trường hợp sử dụng nhiều hơn thì nên rút ngắn thời gian giữa các lần yêu cầu dịch vụ từ các trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Thanh Hóa.
Quy trình bảo hành máy giặt Electrolux thường bao gồm các công đoạn chính như:

bảo hành máy giặt Electrolux

–         Vệ sinh khung lồng, ống dẫn nước của máy giặt Electrolux
–         Kiểm tra nguồn điện
–         Kiểm tra dầu máy
–         Kiểm tra bảng điện tử điều khiển máy giặt Electrolux
–         Kiểm tra một số bộ phận khác
Nhờ bảo hành máy giặt Electrolux thường xuyên, máy giặt sẽ chạy ổn định hơn, hạn chế sự cố bất ngờ cũng như đảm bảo tuổi thọ cho máy giặt. Tuy nhiên trong một số trường hợp, có thể vì các nguyên do như máy sử dụng đã lâu hoặc tác động từ yếu tố bên ngoài khiến máy hư hỏng, các gia đình cũng đừng quá lo lắng mà hãy liên hệ đến trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Thanh Hóa uy tín để có được kết quả xử lý sửa chữa tốt.

bảo hành máy giặt Electrolux

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux với thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực bảo dưỡng và sửa máy giặt Electrolux tại Thanh Hóa cam kết mang đến dịch vụ khiến khách hàng hài lòng với chất lượng cũng như giá cả và tác phong làm việc chuyên nghiệp. Cụ thể với chính sách phục vụ chi tiết cho từng dịch vụ mà trung tâm áp dụng như sau:
–         Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Thanh Hóa 24/24: phục vụ bất cứ khi nào khách hàng yêu cầu, cho dù đó là ngày nghỉ, ngày lễ.
–         Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà : phục vụ tận nơi, tận tình nhất. Nhân viên kỹ thuật chuyên phụ trách sửa máy giặt Electrolux tại nhà sẽ có mặt trong vòng 20 phút kể từ khi khách hàng liên hệ yêu cầu tới tổng đài  0925 108 999.
–         Dịch vụ bảo hành máy giặt Electrolux tại nhà: kiểm tra tổng thể thiết bị để có thể phát hiện dấu hiệu hư hỏng sớm nhất, đảm bảo tuổi thọ lâu bền cho thiết bị.
Chất lượng đi kèm với giá rẻ là hai tiêu chí hàng đầu chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng. Nếu máy giặt gia đình bạn lâu không bảo dưỡng hay bạn phát hiện ra bất cứ sự cố hư hỏng nào, hãy liên hệ ngay đến  0925 108 999 để được kiểm tra và  khắc phục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay