Sửa máy giặt Electrolux tại Vĩnh Phúc giá rẻ uy tín

sửa máy giặt Electrolux

Máy giặt Electrolux là một trong những thương hiệu hàng tiêu dùng gia đình nổi tiếng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Thiết kế mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá cả phải chăng, máy giặt Electrolux khá được lòng người dân tại đây. Trên thị trường hiện tại, máy giặt Electrolux mang đến cho người tiêu dùng khá nhiều lựa chọn với thiết kế đa dạng cho hai loại cửa: cửa trên và cửa ngang cùng với nhiều loại dung tích ( 7 lít, 8 lít, 9 lít …) phù hợp cho nhu cầu sử dụng của đông đảo các hộ gia đình.

sửa máy giặt Electrolux

Máy giặt Electrolux là sản phẩm của dòng thiết bị gia dụng, phục vụ công việc giặt giũ hàng ngày cho chúng ta. Chính bởi tần suất làm việc dày như vậy nên máy giặt đòi hỏi phải được bảo dưỡng định kỳ mới đủ khả năng hoạt động hết công suất và bền bỉ. Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Vĩnh Phúc cho rằng trung bình nửa năm, các gia đình nên chú ý đề nghị dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Vĩnh Phúc hỗ trợ 1 lần. Đây là chu kỳ bảo dưỡng máy giặt tốt nhất đảm bảo độ bền cho máy giặt cũng như giúp cho chúng ta phát hiện sớm các sự cố hư hỏng ở thời điểm ban đầu, điều này sẽ thuận tiện trong quá trình sửa máy giặt Electrolux tại Vĩnh Phúc, tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc cho khách hàng.
Công việc bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Vĩnh Phúc thường làm các công tác sau:
–         Vệ sinh lồng máy giặt: quần áo mang đi giặt có nhiều bụi bẩn, mồ hôi, nấm mốc,… trong quá trình giặt xả có thể lưu lại trên thành khung lồng. Do đó, việc vệ sinh lồng máy giặt khá cần thiết. Công việc này khách hàng có thể tự xử lý hoặc liên hệ đến trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Vĩnh Phúc theo số điện thoại 0925 108 999 để được giúp đỡ.
–         Vệ sinh ống xả, ống dẫn nước sẽ giữ cho ống dẫn thoát nước luôn sạch sẽ, bền bỉ.
–         Kiểm tra, tra dầu mỡ
–         Kiểm tra hệ thống dây curoa
–         ….
Các khâu này sẽ giúp cho máy giặt luôn giữ được trạng thái hoạt động ổn định tốt nhất, đồng thời cũng xác định được những hư hỏng sớm nhất để việc yêu cầu dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Vĩnh Phúc xử lý sự cố một cách kịp thời tránh phát sinh tình huống không đáng có, lãng phí thời gian, tiền bạc. Vậy khi nào thì cần đến công ty sửa máy giặt Electrolux tại Vĩnh Phúc uy tín?  Hãy gọi điện đến 0925 108 999 ngay khi bạn phát hiện ra các sự cố sau:

sửa máy giặt Electrolux

–         Máy giặt không hoạt động mà không rõ nguyên nhân tại sao.
–         Bảng điều khiển bị lỗi, máy chạy không đúng chức năng yêu cầu.
–         Máy tự ngắt hoạt đông đột ngột
–         Máy giặt hoạt động tỏ nhiều nhiệt
–         Máy giặt phát ra tiếng động lớn
–         Máy giặt bị rò nước

–         Máy giặt điện giật
–         Máy giặt không giặt sạch quần áo, làm rách quần áo
Khi có sự cố, khách hàng nên ngắt điện của máy giặt để đảm bảo an toàn cho cá nhân cũng như tránh phát sinh hư hỏng nặng hơn trước khi nhân viên sửa máy giặt Electrolux tại Vĩnh Phúc đến. Là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Vĩnh Phúc chuyên nghiệp trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn nâng cao hiệu suất làm việc khi phục vụ khách hàng. Trong vòng 30 phút kể từ khi khách hàng gọi điện yêu cầu dịch vụ, nhân viên sửa máy giặt Electrolux tại Vĩnh Phúc tại nhà sẽ có mặt và xử lý nhanh chóng. Bên cạnh đó chính sách bảo hành sau sửa chữa là cam kết tốt nhất chứng minh cho chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp chắc chắn sẽ làm khách hàng an tâm.

sửa máy giặt Electrolux

Máy giặt hỏng, hãy gọi 0925 108 999.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay