Những chú ý khi lắp đặt máy giặt Electrolux cho gia đình

lắp đặt máy giặt Electrolux

Đối với dòng sản phẩm điện tử cao cấp như máy giặt Electrolux, bất cứ nhân tố nào đều có thể tác động đến chức năng hoạt động và tuổi thọ thiết bị, chỉ là ít hay nhiều. Đặc biệt là khâu lắp đặt ban đầu, chúng ta sẽ cần một chút lưu ý để chắc chắn rằng máy giặt của gia đình luôn ở điều kiện sử dụng tốt nhất.
1 . Chọn vị trí bằng phẳng
Nên đặt máy giặt Electrolux ở vị trí nào trong nhà bạn tưởng là một vấn đề rất đơn giản, song thực tế thì không hẳn. Theo chuyên gia bảo dưỡng – sửa chữa máy giặt, khi quyết định lắp đặt thiết bị, chúng ta nên đặt ở vị trí đảm bảo các yêu cầu:
– Vị trí bằng phẳng, tránh những điểm gồ ghề, lồi lõm
– Thoáng mát, sạch sẽ, không bị nắng chiếu hay mưa gió hắt vào
– Có khoảng cách nhất định với tường nhà hay các đồ đạc thiết bị khác
– Gần nguồn nước, ổ cắm điện, cống thoát nước để tiện  lợi cho sử dụng

lắp đặt máy giặt Electrolux

2 . Chọn thợ hỗ trợ lắp đặt, sửa chữa máy giặt Electrolux có tay nghề cao
Hoạt động của máy giặt phụ thuộc 1 phần lớn vào tay nghề của thợ lắp đặt sửa chữa. Nếu lắp không đúng cách, máy giặt sẽ rất nhanh hư hỏng, thậm chí là không thể sử dụng nổi. Do đó, chúng ta nên tìm đến các trung tâm hỗ trợ uy tín, chuyên nghiệp để an tâm nhất.
3 . Lắp đúng nguồn điện
Thiết bị sẽ có định mức điện áp cho sử dụng, chúng ta phải kiểm tra điện áp của gia đình xem có tương thích hay không. Trong trường hợp không đạt yêu cầu, sẽ cần đến các thiết bị hỗ trợ ổn định điện áp để đảm bảo điều kiện hoạt động tốt nhất cho máy giặt Electrolux.

lắp đặt máy giặt Electrolux

4 . Chạy thử sau khi kết thúc quá trình lắp đặt
Để chắc chắn mọi việc đều ổn, hãy tiến hành chạy thử thiết bị khi thợ kỹ thuật báo đã xử lý xong. Nếu có vấn đề gì, cần nhận dạng và khắc phục ngay từ đầu, tránh các sự cố trầm trọng hơn xuất hiện.
Liên hệ để được tư vấn chi tiết – nhanh chóng về các thông tin xoay quanh vấn đề lắp đặt – sử dụng – bảo dưỡng máy giặt Electrolux theo hotline 0925 108 999.
Kính chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe – an khang !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay