Có nên sử dụng bột giặt cho máy giặt Electrolux hay không?

Có nên sử dụng bột giặt cho máy giặt Electrolux

Thông thường mọi người rỉ tai nhau rằng với máy giặt Electrolux, chúng ta nên sử dụng nước giặt. Còn với các loại bột giặt thì nên hạn chế sử dụng. Vậy thực tế thì điều đó có đúng hay không? Liệu có nên sử dụng bột giặt cho máy giặt Electrolux hay không?

Đặc điểm của các loại bột giặt tẩy

Có nên sử dụng bột giặt cho máy giặt Electrolux

Bên cạnh những vấn đề cần lưu ý khác như việc phân loại quần áo khi sử dụng máy giặt Electrolux. Hay việc chọn tốc độ vắt phù hợp,… Thì những cân nhắc về bột giặt dùng cho máy giặt cũng cần được cân nhắc nhất định.

Bột giặt tẩy là hóa chất giặt tẩy dạng rắn. Trong đó tổng hợp các thành phần tẩy chuyên dụng trên áo quần. Để chúng phát huy hoạt tính tẩy sạch vết bẩn. Bột giặt cần được hòa tan trong nước ở nhiệt độ vừa phải thành dung dịch. Và dung dịch này thấm vào sợi vải loại trừ vết bẩn, cặn bẩn.

Với thông tin trên, chúng ta có thể hiểu được nguyên tắc sử dụng của bột giặt. Đó là: nhiệt độ, nước.

Hiện nay, có không ít các loại bột giặt tẩy chuyên dụng trên thị trường. Đó có thể kể đến như Omo, Tide, Suft,… Mỗi một loại có đặc điểm tính năng riêng. Tuy nhiên, mục đích chung đều là giặt tẩy vết bẩn.

Có nên sử dụng bột giặt cho máy giặt Electrolux hay không?

Có nên sử dụng bột giặt cho máy giặt Electrolux

Để kết luận có nên sử dụng bột giặt cho máy giặt Electrolux hay không. Chúng ta cần làm rõ mặt lợi và hại khi sử dụng loại hóa chất này. Cụ thể đó là:

Trong điều kiện sử dụng máy giặt, chúng ta không kiểm soát được tình trạng hòa tan của bột giặt. Chính vì thế, thường xuất hiện tình trạng quần áo dính cặn bột giặt sau khi giặt xong. Kể cả là bột giặt chuyên dùng cho máy giặt.

Bên cạnh đó, thông thường khả năng tạo bọt của bột giặt khá lớn. Điều này không thật sự thích hợp khi chúng ta sử dụng với các dòng máy giặt cửa ngang. Bởi dễ phát sinh tình trạng trào bọt, rỉ nước, gây hỏng gioăng, cửa và các linh kiện khác của máy giặt Electrolux.

Đây được xem là 2 nhược điểm lớn nhất của bột giặt. Và điều đó thường không xuất hiện nếu chúng ta thay thế bằng nước giặt tẩy. Chính vì thế, việc chị em nội trợ khuyên nhau không nên dùng bột giặt không phải là không có cơ sở. Ngay cả khi là giá của nước giặt thường cao hơn.

Kết luận

Với thông tin đánh giá ở trên, hẳn là chúng ta có thể hiểu được có nên sử dụng bột giặt cho máy giặt Electrolux hay không rồi. Trong trường hợp muốn có thêm chia sẻ hữu ích khác xoay quanh vấn đề này. Hoặc các yêu cầu liên quan đến sửa máy giặt Electrolux tại nhà. Xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội 24/24: 0925 108 999

Mọi yêu cầu sẽ được kỹ thuật tiếp nhận và thông qua xử lý nhanh chóng.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay