Phân loại quần áo khi sử dụng máy giặt Electrolux như thế nào?

sử dụng máy giặt Electrolux

Máy giặt Electrolux với những chức năng ưu việt được xem là giải pháp giúp chị em nội trợ giải quyết công việc giặt giũ nặng nhọc một cách tiện lợi, dễ dàng nhất. Đặc biệt việc cải tiến liên tục về công nghệ giúp cho thiết bị có thể xử lý hầu hết các loại áo quần. Thay vì là chỉ những loại quần áo thông thường như trước. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả giặt tẩy bằng máy tốt nhất. Chúng ta cần biết cách phân loại quần áo khi sử dụng máy giặt Electrolux. Có như vậy mới giữ áo quần được bền màu, mới lâu và vẫn sạch sẽ.

sử dụng máy giặt Electrolux

Phân loại quần áo khi sử dụng máy giặt Electrolux như thế nào?

Hoạt động phân loại quần áo khi sử dụng máy giặt Electrolux không đơn thuần chỉ là việc bạn phân chia chúng theo chất liệu. Để có được hiệu quả giặt cao nhất, chúng ta cần chú ý phân loại theo hướng dẫn của chuyên gia bảo hành – sửa máy giặt Electrolux. Cụ thể về:

1 . Chất liệu quần áo

Đây chắc chắn là vấn đề đầu tiên mà bất cứ ai cũng nghĩ đến. Và nó cũng là điều kiện quan trọng nhất. Bởi lẽ đặc tính của từng loại vải là khác nhau. Chúng ta không thể chỉ sử dụng 1 chế độ giặt cho tất cả các loại quần áo.

Thông thường, vải sợi tổng hợp không kén chức năng quá đặc thù. Chúng chỉ hạn chế dùng trong nước nóng. Các loại vải cotton, kaki,… cũng dễ sử dụng. Chỉ trừ một số loại chất liệu “đỏng đảnh” mỏng manh như quần áo lụa, sơ mi,… Hoặc đối với quần áo sơ sinh vô cùng nhạy cảm  hay quần áo lót cũng đòi hỏi chế độ giặt chuyên biệt. Chính vì vậy, bạn phải nắm được kiến thức cơ bản này. Đối với quần áo cotton, sợi tổng hợp thông thường có thể giặt cùng nhau với chức năng giặt thường. Các loại áo sơ mi, quần áo sơ sinh, quần áo lót,.. đòi hỏi chế độ giặt là riêng.

2 . Màu sắc

Không giặt lẫn quần áo màu với quần áo trắng. Đây là kiến thức cơ bản mà giặt tay hay sử dụng máy giặt Electrolux đều phải ghi nhớ. Nếu bạn trộn lẫn vào nhau, kể cả là quần áo ít bị phai màu. Chúng vẫn gây ảnh hưởng khiến quần áo trắng bị ố, loang,… Nếu bạn liên tục làm vậy, chẳng mấy chốc quần áo trắng chuyển sang màu cháo lòng.

3 . Kiểm tra quần áo bẩn trước khi cho vào máy

Việc kiểm tra phân loại này sẽ giúp bạn nhận dạng những dị vật có nguy cơ lẫn trong quần áo. Như vậy sẽ ngăn chặn được các rủi ro hỏng hóc mà chúng mang lại. Trong thực tế đã có không ít trường hợp máy giặt bị hư do để lẫn các vật lạ vào quần áo. Nhất là các loại kim loại sắc nhọn.

sử dụng máy giặt Electrolux

Kết luận

Trên đây là một số thông tin cơ bản hướng dẫn chúng ta sử dụng máy giặt Electrolux an toàn hiệu quả. Quý khách hàng quan tâm và cần được hỗ trợ chi tiết hơn về thông tin hay dịch vụ sửa máy giặt Electrolux, xin vui lòng liên hệ ngay: 0925 108 999

Rất hân hạnh được tiếp đón & phục vụ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay