Có nên giặt quần áo lót bằng máy giặt Electrolux hay không?

giặt quần áo lót bằng máy giặt Electrolux

Nội y hay quần áo lót là một trong những loại quần áo tương đối khó tính. Điều đó đúng với cả việc chúng ta sử dụng. Cũng như là vấn đề giặt giũ. Thông thường, các chị em phụ nữ thường chia sẻ với nhau rằng đối với các loại quần áo này. Chúng ta chỉ nên giặt tay để tránh làm hỏng chúng. Song thực tế thì vì quá bận rộn. Nên phần đa mọi người vẫn cho chúng vào giặt máy cùng quần áo thường. Liệu điều có có gây ra ảnh hưởng gì không? Việc giặt quần áo lót bằng máy giặt Electrolux có nên hay không?

giặt quần áo lót bằng máy giặt Electrolux

Có nên giặt quần áo lót bằng máy giặt Electrolux không?

Thực tế thì giặt quần áo lót bằng máy giặt Electrolux không phải là lựa chọn tối ưu nhất. Bởi nếu giặt bằng máy giặt không đúng cách, chúng ta có thể đối mặt với:

+ Tình trạng hư hỏng đồ lót nội y

+ Sự cố hỏng hóc của máy giặt do quần áo lót, nhất là áo lót nữ có thiết kế khá đặc thù có gọng sắt

+ Không giặt sạch hoàn toàn đồ lót

Chính vì thế lời khuyên giặt quần áo lót bằng tay không hẳn là không có lý. Song với quá nhiều công việc từ ngoài xã hội về đến nhà. Phần lớn chị em cũng quá vất vả nên không có nhiều thời gian giặt giũ bằng tay. Do đó, lựa chọn giặt quần áo lót bằng máy giặt Electrolux vẫn được xem là xu hướng tích cực hơn. Và điều đó cũng không gây ra quá nhiều vấn đề khi chúng ta biết cách sử dụng.

||| Có nên chỉnh chế độ vắt cao nhất trên máy giặt Electrolux không?

giặt quần áo lót bằng máy giặt Electrolux

Giặt quần áo lót bằng máy giặt Electrolux như thế nào?

Để ngăn chặn tình trạng quần áo không được giặt sạch hoàn toàn. Trước khi cho vào máy chúng ta có thể vò nhẹ qua quần áo ở bên ngoài. Sau đó phân loại cho vào túi giặt riêng. Như vậy có thể hạn chế các sự cố phát sinh gây hỏng quần áo hoặc tác động xấu đến máy giặt. Bạn cũng có thể chọn chế độ giặt hơi nước để khử trùng tốt hơn, giúp quần áo mềm mại hơn.

||| Sử dụng túi giặt với máy giặt Electrolux đúng cách như thế nào?

Kết luận:

Với những thông tin chia sẻ ở trên, chúng ta hoàn toàn có thể an tâm để sử dụng máy giặt giặt đồ lót. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng cần lưu ý một số vấn đề để đảm bảo tối nhất hiệu quả giặt giũ.

Đối với các câu hỏi khác liên quan đến sử dụng máy giặt. Hoặc các yêu cầu về thợ sửa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp:

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội – phục vụ chuyên nghiệp 24/24

Hotline: 0925 108 999

Mọi vấn đề của bạn sẽ luôn được cam kết thông qua và hỗ trợ nhanh nhất.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay