Sử dụng túi giặt với máy giặt Electrolux đúng cách như thế nào?

Sử dụng túi giặt với máy giặt Electrolux

Túi giặt là một trong những công cụ hỗ trợ rất hữu ích trong quá trình sử dụng máy giặt Electrolux. Nhờ có nó mà công việc này trở nên đơn giản, tiện lợi hơn. Tuy nhiên, mặc dù không hề xa lạ. Song lại không phải ai cũng biết cách sử dụng túi giặt với máy giặt Electrolux đúng cách. Chính vì thế đôi khi có thể để lãng phí hoặc hiệu quả sử dụng không cao.

Sử dụng túi giặt với máy giặt Electrolux

Nên sử dụng túi giặt với máy giặt Electrolux như thế nào?

Túi giặt không phải là linh kiện kèm theo của máy giặt. Tuy nhiên, nó lại có vai trò phụ trợ vô cùng hữu dụng với công việc giặt là bằng máy. Và để đảm bảo sử dụng chúng đúng chức năng với hiệu quả cao nhất. Chúng ta cần lưu ý một số thông tin cơ bản sau:

+ Sử dụng túi giặt cho áo sơ mi

Áo sơ mi là một trong những loại quần áo đỏng đảnh nhất. Nếu không muốn bị máy giặt làm nhăn nhúm. Tốt nhất khi giặt sơ mi với máy, bạn cần sử dụng túi giặt quần áo.

Sử dụng túi giặt với máy giặt Electrolux

+ Sử dụng túi giặt cho các loại quần áo mỏng

Quần áo mỏng thường yêu cầu cách giặt nhẹ nhàng nên thường được chị em giặt tay. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian làm như vậy. Thay vì thế, bạn có thể bảo vệ quần áo mỏng bằng cách sử dụng túi giặt với máy giặt Electrolux. Đặc biệt, với máy giặt cửa trên thường xoắn mạnh quần áo vào nhau. Nếu bạn không muốn để chúng bị rách thì hãy luôn lưu ý.

+ Kéo khóa túi giấu vào trong

Với tốc độ quay vắt trong lồng ở mức cao. Nếu bạn đề chìa phần móc của túi ra ngoài. Chúng sẽ chịu tác động mạnh có thể gẫy. Và ngược lại, lồng giặt của có thể đối mặt với nguy cơ hư hại từ vật tưởng chừng vô hại này. Nếu làm như vậy, việc kéo khóa đóng khóa có thể hơi khó khăn hơn. Nhưng lại đảm bảo an toàn cho cả đôi bên.

Sử dụng túi giặt với máy giặt Electrolux

Kết luận

Trên đây là kinh nghiệm sử dụng túi giặt cho máy giặt Electrolux một cách hợp lý, đúng cách.Trung tâm sửa máy giặt Electrolux hi vọng thông tin này sẽ giúp quý vị khách hàng có được phương án sử dụng máy giặt an toàn, hiệu quả nhất.

Trong trường hợp còn cần tư vấn hỗ trợ chi tiết hơn. Xin vui lòng liên hệ ngay đến tổng đài tư vấn 24/24: 0925 108 999

Rất hân hạnh có thể tiếp đón & phục vụ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay