Cố tình mở cửa khi cửa máy giặt Electrolux bị kẹt có rủi ro gì

cửa máy giặt Electrolux bị kẹt

Sự cố máy giặt Electrolux không mở cửa liên tục xảy ra khiến nhiều người thấy phiền phức.Thậm chí là đôi khi không giữ được bình tĩnh. Chính vì thế, một số trường hợp người dùng đã cố tình mở cửa khi cửa máy giặt Electrolux bị kẹt. Có lẽ lúc đó, tâm trí nóng vội đã khiến nhiều người quên mất rằng. Đằng sau hành vi đó, có thể mang đến không ít rủi ro nghiêm trọng.

cửa máy giặt Electrolux bị kẹt

Sự cố máy giặt Electrolux không mở cửa

Máy giặt Electrolux không mở được cửa. Hay máy giặt Electrolux bị kẹt cửa là cách nói của trường hợp cửa thiết bị không thể mở ra được theo yêu cầu của người dùng. Vấn đề này xuất hiện có thể là do lỗi ở công tắc cửa trục trặc. ===> Phải thay công tắc cửa máy giặt Electrolux để khắc phục.

Hoặc nó cũng xuất hiện do lỗi IC, bảng mạch điều khiển của thiết bị – Những vấn đề mà chỉ có thợ sửa máy giặt Electrolux mới có thể giúp chúng ta.

Khi sự cố xuất hiện, chắc rằng công việc giặt giũ sẽ đình trệ lại. Bạn không thể lấy quần áo đã giặt ra ngoài. Và tất nhiên, như vậy thì bạn cũng không thể tiếp tục một mẻ giặt mới. Hẳn là vô cùng phiền phức. Tuy nhiên, việc liều mạng mở cửa khi nó đang kẹt chắc chắn không phải là hành vi sáng suốt.

cửa máy giặt Electrolux bị kẹt

Rủi ro có thể đối mặt nếu cố tình mở cửa khi cửa máy giặt Electrolux bị kẹt

Cũng như khuyến cáo rằng chúng ta không nên mở cửa máy giặt Electrolux khi đang chạy. Việc cố tình mở cửa khi cửa máy giặt Electrolux bị kẹt có thể dẫn đến:

+ Chốt cửa, khóa cửa gẫy hoàn toàn

+ Tốn công tốn sức nhưng cửa vẫn không mở được ===> Thêm phần bực tức, khó chịu

+ Hành vi cố tình này khiến cho thiết bị rơi vào hoàn cảnh hỏng hóc nghiêm trọng hơn

+ Mất nhiều chi phí hơn khi yêu cầu thợ sửa máy giặt Electrolux không mở được cửa vì sự cố đã thêm phần nghiêm trọng.

Hẳn là chẳng có cái dại nào bằng cái dại nào trong hành vi này đúng không?

Lời khuyên của chuyên gia:

Nếu nhận thấy máy giặt đã báo giặt xong, lồng giặt đã ngừng quay. Nhưng chúng ta không kể kéo cánh cửa ra. Tốt nhất thay vì cố tình mở cửa khi cửa máy giặt Electrolux bị kẹt. Hãy chủ động liên hệ đến trung tâm hỗ trợ dịch vụ sửa chữa bảo hành chuyên nghiệp. Thợ lành nghề sẽ đưa ra phương án khắc phục nhanh chóng và hợp lý cho bạn. Như vậy, các rủi ro trên cũng không bị phát sinh thêm.

Liên hệ yêu cầu hỗ trợ 24/24

Mọi yêu cầu xin gửi về:

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội 24/24

Hotline: 0925 108 999

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay