Giặt đồ sơ sinh bằng máy giặt Electrolux

Giặt đồ sơ sinh bằng máy giặt Electrolux

Quần áo của bé sơ sinh không giống với quần áo của người trưởng thành. Nó khác biệt từ chất liệu, tính năng cho đến cách giặt giũ. Thông thường, để phù hợp cho làn da nhạy cảm và non nớt của các bé, chất liệu phổ biến nhất là cotton mềm. Đây là loại chất liệu nhạy cảm và dễ bị hư hỏng nếu giặt không đúng cách. Chính vì thế, các bà các mẹ thường chủ trương giặt đồ em bé bằng tay. Tuy nhiên, điều đó có thật sự tiện lợi?

Giặt đồ sơ sinh bằng máy giặt Electrolux

TẠI SAO NÊN GIẶT ĐỒ SƠ SINH BẰNG MÁY GIẶT ELECTROLUX

Nếu giặt được quần áo bé bằng tay thì không phải lo lắng. Song thông thường khi gia đình có trẻ nhỏ thì sẽ vô cùng bận rộn. Nhất là với cuộc sống hiện đại, điều đó càng khó khăn hơn. Thêm vào đó, quần áo hàng ngày các bé thải ra vô cùng nhiều. Là tã lót, quần, áo, tất, hài,… Chính vì thế, chúng ta hẳn sẽ vẫn phải cần nhờ đến sự hỗ trợ của máy giặt Electrolux. Có như vậy thì công việc hàng ngày mới được giảm bớt để có thời gian chăm lo cho bé.

Nói như thế, chắc chắn sẽ có nhiều mẹ lo lắng, giặt đồ sơ sinh bằng máy giặt Electrolux bị hỏng thì thì sao? Thực tế thì điều đó hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn vô tư giặt như quần áo thường. Song cũng có nghĩa, nếu bạn sử dụng đúng cách, đồ của bé vẫn đảm bảo an toàn. Mà bạn còn tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức.

Liệu bạn đã biết bí quyết giặt đồ sơ sinh bằng máy giặt Electrolux chưa?

Giặt đồ sơ sinh bằng máy giặt Electrolux

CÁCH GIẶT ĐỒ SƠ SINH BẰNG MÁY GIẶT ELECTROLUX AN TOÀN

Trong thực tế, cách giặt quần áo em bé với máy giặt Electrolux không phức tạp như bạn nghĩ.  Để đảm bảo an toàn, sạch sẽ cho đồ các bé, bạn chỉ cần chú ý:

+ Phân loại riêng đồ giặt của em bé với đồ thường

Không giặt chung quần áo sơ sinh với quần áo người lớn là nguyên tắc số 1. Quần áo người lớn thường chứa nhiều vi khuẩn nguy hiểm với sức đề kháng của bé. Khi giặt chung, vi khuẩn không được diệt hết có thể lây sang quần áo. Khi bé mặc vào sẽ bị truyền nhiễm bệnh.

Thêm vào đó, chế độ giặt dành cho quần áo thường khác hoàn toàn với đồ em bé. Do đó, phân loại riêng rẽ là bước đầu tiên khi bạn muốn giặt đồ sơ sinh bằng máy giặt Electrolux.

+ Phân loại riêng quần áo của bé

Trong quần áo của bé có nhiều chất bẩn khác nhau từ nước tiểu, phân, mồ hôi,… Nếu bạn không có thời gian giặt qua bằng tay những đồ dơ quá thì tốt nhất là nên giặt riêng tã với áo, khăn của bé. Tã thường dính phân và nước tiểu nên sẽ cần giặt kỹ càng hơn. Ngược lại thì khăn, áo, bao tay của bé chỉ cần giặt nhẹ là được.

Giặt đồ sơ sinh bằng máy giặt Electrolux

+ Chọn chức năng giặt hơi nước dành cho đồ sơ sinh

Công nghệ giặt hơi nước là tính năng mà máy giặt Electrolux dành riêng cho quần áo trẻ em. Với chế độ giặt này, quần áo sẽ không bị vắt khô mà được làm mềm bằng hơi nước. Thêm vào đó, nhiệt độ thích hợp sẽ giúp diệt khuẩn tốt hơn cho quần áo sơ sinh.

+ Sử dụng nước giặt dành riêng cho bé

Điều cuối cùng cần nhớ, bạn phải sử dụng nước giặt dành riêng cho da nhạy cảm của bé. Các hóa chất giặt tẩy thông thường có tính tẩy rất mạnh. Nếu giặt không hoàn toàn sạch nó sẽ gây dị ứng cho bé. Thêm vào đó, tính tẩy mạnh cũng làm quần áo bị hư hỏng.

Trên đây là những lưu ý cơ bản nhất khi bạn dự định giặt đồ sơ sinh bằng máy giặt Electrolux.  Với những thông tin này, hẳn bạn hoàn toàn có thể an tâm rồi đúng không?

Nếu vẫn cần được hỗ trợ tư vấn thêm, các chị các mẹ có thể liên hệ trực tiếp:

Trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội uy tín

Hotline: 0925 108 999

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay