Những lưu ý khi sử dụng nước xả vải cho máy giặt Electrolux

sử dụng nước xả vải cho máy giặt Electrolux

Rất nhiều người có thói quen dùng nước xả vải để tạo mùi thơm cho quần áo khi giặt. Đặc biệt vào mùa mưa dầm, quần áo lâu khô dễ có mùi hôi. Thì nước xả vải như một giải pháp cứu cánh hiệu quả.

Đối với hoạt động giặt tay, việc sử dụng loại hóa chất tạo mùi này không có gì đặc biệt. Tuy nhiên, khi sử dụng máy giặt Electrolux thì cần một chút lưu ý. Mặc dù đây là vấn đề khá cơ bản khi vận hành thiết bị. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần nắm rõ để có hiệu quả giặt tẩy tốt nhất. Cũng như là ngăn chặn mọi tác động không tốt đến thiết bị.

Đọc thêm: Để quần áo quá lâu trong lồng giặt và những hậu quả khôn lường

sử dụng nước xả vải cho máy giặt Electrolux

Những lưu ý khi sử dụng nước xả vải cho máy giặt Electrolux

Cũng như các thương hiệu cung cấp thiết bị giặt sấy khác. Thương hiệu Electrolux mang đến cho người dùng 2 sự lựa chọn:

+ Máy giặt Electrolux cửa trên

+ Máy giặt Electrolux cửa ngang

Mặc dù cùng một chức năng là hỗ trợ công tác giặt giũ áo quần bẩn hàng ngày. Song đối với mỗi dòng máy, chúng cũng có những đặc điểm chức năng riêng. Và tất nhiên, đối với vấn đề sử dụng nước xả vải cho máy giặt Electrolux cũng vậy.

Đọc thêm: Rủi ro khi cố tình mở cửa khi cửa máy giặt Electrolux bị kẹt

sử dụng nước xả vải cho máy giặt Electrolux

1 . Dùng nước xả vải cho máy giặt Electrolux cửa trên (lồng đứng)

Với các thiết kế lồng đứng thường khá gọn nhẹ, tiện lợi. Nó không chiếm nhiều diện tích như máy cửa ngang nên với các căn hộ diện tích nhỏ. Thông thường các gia đình thích dùng loại máy này hơn. Bên cạnh đó, giá thành máy lại tiết kiệm hơn. Do vậy, đây đang là một trong những lựa chọn tương đối phổ biến.

Đặc tính vận hành của máy giặt Electrolux cửa trên là sử dụng khá nhiều nước. Tuy nhiên, so với giặt tay, chắc chắn vẫn ít hơn nhiều. Do đó, khi sử dụng nước xả vải. Chúng ta chỉ dùng 1 lượng bằng 1/3 – 1/2 so với khi giặt tay. Như vậy là đủ để phát huy tác dụng của loại hóa chất này với áo quần. Mà không để lại các tác động xấu cho thiết bị.

Đoc thêm: Có thể mở cửa máy giặt Electrolux khi đang chạy không?

sử dụng nước xả vải cho máy giặt Electrolux

2 . Dùng nước xả vải cho máy giặt Electrolux cửa ngang (lồng ngang)

Dòng máy lồng ngang thường được các chị em nội trợ yêu thích vì thiết kế sang trọng, hiện đại. Thêm vào đó, dòng máy này có nhiều tính năng cũng như khả năng vắt cực khô ở tốc độ cao. Chính vì vậy, mặc dù giá thành có mắc hơn đôi chút. Song vẫn có rất nhiều gia đình sẵn sàng chi tiền.

Đặc tính của dòng máy cửa ngang là siêu tiết kiệm nước. Do đó, chưa bàn về vấn đề sử dụng nước xả vải cho máy giặt Electrolux. Mà ngay từ khâu chọn bột giặt cũng cần lưu ý chọn loại ít bọt. Tốt nhất là dùng nước giặt. 

Nếu nước giặt có thành phần lưu hương kết hợp nước xả. Bạn hoàn toàn không cần thiết phải dùng thêm nước xả vải. Ngược lại, nếu không có. Chú ý hàm lượng nước xả vải chỉ dùng thật thấp. Trung bình khi so sánh với máy cửa trên, chỉ dùng bằng 1/2 lượng nước xả vải là đủ.

Liên hệ tư vấn hỗ trợ

Trên đây là những kinh nghiệm chia sẻ về vấn đề sử dụng nước xả vải cho máy giặt Electrolux. Hi vọng đó là thông tin hữu ích cho quá trình vận hành thiết bị của gia đình bạn.

Trong trường hợp cần hỗ trợ tư vấn thêm. Xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội phục vụ 24/24

Hotline: 0925 108 999

Trân trọng cám ơn quý khách đã tín nhiệm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay