Nguyên nhân máy giặt electrolux kêu két két & rung lắc

máy giặt Electrolux kêu két két

Đối với cuộc sống hiện đại thì cứ 10 nhà chắc phải có đến 8,9 nhà có máy giặt, đặc biệt ở khu vực thành thị như Hà Nội thì tỉ lệ các hộ gia đình không sử dụng máy giặt có lẽ là rất ít. Sự đa dạng về mẫu mã, giá cả mang đến rất nhiều lựa chọn cho từng khách hàng. Trong đó, khó có thể phủ nhận vị thế của dòng máy giặt Electrolux mà vẫn luôn được thị trường Việt Nam ưu ái.

 

máy giặt Electrolux kêu két két

Tuy nhiên, mặc dù là sản phẩm của một trong những thương hiệu nổi tiếng bậc nhất, nhưng đôi lúc chúng ta cũng thấy phiền lòng vì những tiếng két két mà máy giặt phát ra. Trường hợp này không hề hiếm gặp, tuy nhiên phần đa khách hàng đều nghĩ rằng sẽ phải gọi đến dịch vụ sửa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp.
Song hãy cẩn trọng, để tránh tiền mất tật mang, hãy cùng chuyên gia bắt bệnh trước khi đưa ra quyết định.

Nguyên nhân khiến máy giặt có hiện tượng kêu khi hoạt động

1 . Máy giặt Electrolux kêu két két do đặt kênh, vị trí không bằng phẳng

Trường hợp này thì chắc chắn không cần đến trung tâm bảo dưỡng máy giặt Electrolux rồi. Gia đình bạn chỉ cần kiểm tra vị trí đặt thiết bị rồi tìm một khu vực khác, bằng phẳng, cố định để kê lại là xong. Nếu không phải do vị trí đặt kênh, thì tham khảo qua trường hợp tiếp theo.

máy giặt Electrolux kêu két két

2 . Máy giặt Electrolux kêu két két do lồng giặt mất cân bằng

Trường hợp nhiều quần áo quá hay ít quần áo quá mà lại đặt lệch, khiến lồng giặt mất cân bằng cũng có thể làm máy giặt phát ra tiếng kêu lại. Quan sát và thử kiểm tra xem, nếu quần áo đang cuộn vào nhau thành cục và nằm lệch, hãy tạm thời dừng quá trình hoạt động, chỉnh lại quần áo trước khi giặt tiếp. Với bệnh trạng này, chúng ta cũng không cần tìm đến trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội uy tín.

máy giặt Electrolux kêu két két
Nhân viên đang tiến sửa máy giặt kêu két két tại nhà cho hộ gia đình

3 . Máy giặt Electrolux kêu két két vì khô dầu máy

Cũng như các loại thiết bị máy móc khác, từ đơn giản đến phức tạp, sự vận hành của chúng đều cần đến dầu bôi trơn. Nếu hết dầu, động cơ bị khô dầu thì sẽ có khả năng phát ra tiếng động như trên. Cách khắc phục là tìm thợ sửa máy giặt Electrolux tại nhà để yêu cầu hỗ trợ tra dầu máy.

4 . Máy giặt Electrolux kêu vì nước cấp không đủ

máy giặt Electrolux kêu két két
Thợ sửa máy giặt tại nhà

Có thể do vị trí đặt máy quá cao hoặc đường ống cấp thoát nước có vấn đề mà mực nước không đạt tiêu chuẩn khiến cho thiết bị hoạt động không ổn. Trong trường hợp này, thử kiểm tra bằng mắt xem mực nước bơm vào có gần bằng so với thành lồng giặt hay không. Nếu nước không tới thì chắc chắn phải gọi cho dịch vụ sửa máy giặt Electrolux kêu két két để hỗ trợ khắc phục nhanh chóng, tránh làm gián đoạn quá trình sử dụng của gia đình.

Có thể bạn quan tâm: Giá sữa máy giặt Electrolux tại nhà là bao nhiêu?

Liên hệ để được tư vấn báo giá và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất ngay lúc này theo Hotline 0925 108 999.
Trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay