Lý do và cách khác phục lỗi máy giặt electrolux không mở được cửa

máy giặt electrolux không mở được cửa

Nếu như bạn  đang  sử dụng máy giặt electrolux của ngang. Chắc hẳn bạn cũng đã một vài lần gặp phải sự cố máy giặt electrolux không mở được cửa. Khi thực hiện xong chương trình giặt. Tuy nhiên thì có khá nhiều các nguyên nhân dẫn đến việc máy giặt không mở được cửa. Vậy thì hôm nay chuyên gia sửa máy giặt electrolux không mở được cửa. Sẽ chia sẻ nguyên lý hoạt động của máy giặt và những nguyên nhân khiến máy không mở được cửa.

máy giặt electrolux không mở được cửa

Nguyên lý hoạt động của công tắc cửa máy giặt.

+ Công tắc cửa của máy giặt có một cấu tạo khá đơn giản những  lại rất quan trọng. Bởi chúng có thể giúp bạn an toàn hơn trong quá trình máy hoạt động. Công tắc cửa máy giặt hoạt động được nhờ dựa trên nguyên tắc giãn nở của thạch anh và hoạt động truyển dẫn của là đồng kỹ thuật.

+ Khi bạn sử dụng máy giặt bạn ấn nút Start lúc này thì công tắc sẽ nhận được lệnh điều khiển của mạch cấp, khi nhận được lệnh cửa lập tức khóa lại lúc này bạn sẽ không thể nào mở được của ra.

Lý do máy giặt Electrolux không mở được cửa

1 – Có thể do máy giặt bị hỏng công tắc cửa

2 – Hoặc có thể do IC của máy giặt bị hỏng không thể tiếp nhận được lệnh.

3 – Do mạch của máy giặt chưa cấp lệnh mở cửa cho công tắc.

Đối với trường hợp 1 – 2 . Tốt nhất Bạn nên gọi điện đến trung tâm sửa máy giặt electrolux không mở cửa. Để có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

máy giặt electrolux không mở được cửa

Còn với trường hợp 3 bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây để có thể mở được cửa máy giặt

Hướng dẫn mở cửa máy giặt electrolux khi gặp phải lỗi.

Bạn có thể mở được cửa máy giặt bằng một vài thao tác sau khi chỉnh máy. – Tạm ngừng máy giặt bằng cách ấn vào nút ( Khởi động/Thêm đồ | Start/add clothes). Miễn là phù hợp với điều kiện sau:

1 – Máy giặt của bạn không ở trong giai đoạn làm nóng trên 55 độ C

2 – Thùng máy giặt không hoạt động

3 – Mực nước trong lồng mấy giặt không cao hoặc không có

Điều quan trọng nhất cần lưu ý chính là mực nước và nhiệt độ trong máy.

máy giặt electrolux không mở được cửa

 Lưu ý:

+ Đối với một số dòng máy sử dụng công tắc 4 dây thì sau khi bạn bấm vào nút (Start/Add Clothes) hoặc (Start/Pause). Mà bạn có nghe thấy 2 tiếng kêu tạch tạch có nghĩa là lúc này bạn sẽ mở được của máy giặt.

+ Còn với các dòng máy sử dụng công tắc 3 đây thì độ trễ của máy là khoảng 1 -2 phút. Vì thế mà bạn không thể nào mở được của ngay sau khi thao tác trên máy.

 Cảnh báo:  Để tránh những hư hỏng đáng tiếc xảy ra với máy giặt của bạn. Chúng tôi khuyên bạn không nên có gắng mở cửa máy. Khi máy giặt chưa cho phép mở máy hoặc do cửa máy kị kẹt

Trên đây là một số chia sẻ về lỗi máy giặt electrolux không mở được cửa. Chúng tôi hy vọng rằng sau bài viết này. Bạn có thể rút ra được một số kinh nghiệm cũng như cách mở cửa máy giặt tại nhà hiệu quả.

Vậy khi nào quý khách có nhu cầu cần tư vấn hay hỗ trợ về dịch vụ sửa máy giặt electrolux không mở cửa vui lòng liên hệ:

Hotline: 0925 108 999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay