Mua máy giặt sấy Electrolux hàng Nhật bãi có tốt hay không?

máy giặt sấy electrolux hàng nhật bãi

Sản phẩm nội địa của Nhật như máy giặt Electrolux vẫn luôn là một trong những thiết bị được đánh giá cao về chất lượng lẫn tính năng. Và trong thực tế thì từ đánh giá của chuyên gia. Cũng như là nhận định của chính những khách hàng đã sử dụng và so sánh. Độ bền, sự ổn định của dòng máy nội địa Nhật và dòng máy dành cho thị trường Việt Nam vẫn có những sự khác biệt. Chính vì vậy, nên nhiều người có xu hướng tìm mua máy giặt sấy Electrolux hàng Nhật bãi.

máy giặt sấy electrolux hàng nhật bãi

Tại sao lại mua máy giặt sấy Electrolux hàng Nhật bãi

Bởi vì là hàng nội địa nên chúng không được xuất ra nước ngoài mà chỉ sử dụng tại Nhật. Chỉ có dòng máy đã qua sử dụng mà chúng ta hay gọi là hàng bãi thì mới có thể cấp về Việt Nam. Chính vì thế, nếu muốn mua máy giặt sấy Electrolux nội địa Nhật. Chúng ta thường chỉ có lựa chọn ở dòng sản phẩm đồ cũ là chính. Còn chắc chắn rằng việc mua và sử dụng máy nội địa mới 100% là khá khó khăn.

máy giặt sấy electrolux hàng nhật bãi

Vậy mua máy giặt sấy Electrolux hàng Nhật bãi có tốt hay không?

Để đánh giá sự phù hợp của máy giặt sấy Electrolux hàng Nhật bãi có tốt hay không. Chúng ta sẽ xem xét dựa trên một số vấn đề. Đây chính là kinh nghiệm chọn máy giặt Electrolux cho hộ gia đình chuẩn không cần chỉnh mà chúng ta không thể bỏ qua. 

1 . Tính năng giặt sấy

Với đặc thù thời tiết xứ lạnh, các dòng máy giặt Electrolux được sử dụng thường kèm theo chức năng sấy. Như vậy mới đảm bảo sinh hoạt tiện lợi cho nhiều hộ gia đình tại Nhật Bản. Và cũng chính vì vậy nên phần lớn máy bãi là máy giặt sấy Electrolux. Tuy nhiên, đặc thù thời tiết Việt Nam thì là nhiệt đới nóng ẩm. Chỉ chừa một số thời điểm là mùa mưa. Còn phần lớn thời tiết nắng ráo nên chức năng sấy không được sử dụng phổ biến. Do vậy, nếu nhu cầu của bạn chỉ có giặt vắt thông thường. Có lẽ dòng máy này không hẳn là phù hợp.

2 . Chất lượng

Mặc dù là máy cũ nhưng không phủ nhận chất lượng của máy giặt sấy Electrolux hàng Nhật bãi vẫn còn rất tốt. Trừ phi là bạn mua nhầm cơ sở thiếu uy tín đã có các hành vi đánh tráo linh kiện thiết bị. Còn nếu không, việc sử dụng tiếp 5 năm, 10 năm hoàn toàn được.

3 . Giá thành

Mua máy cũ tất nhiên rẻ hơn mua máy mới. Tuy nhiên, giá thị trường hàng nội địa Nhật khá cao. Thêm đó, khi nhập về Việt Nam lại đội thêm nhiều chi phí. Tính ra so với máy giặt Electrolux mới cung cấp cho thị trường Việt Nam thì không phải lúc nào cũng có sự chênh lệch đáng kể. Do đó, chúng ta cần xem xét cân nhắc kỹ lưỡng vấn đề giá cả.

4 . Nguy cơ vệ sinh

Là máy cũ nên lồng giặt chắc chắn đã qua sử dụng. Và tất nhiên, bạn không thể kiểm chứng được hoạt động trước đó của máy là gì. Do vậy, rất dễ đứng trước nguy cơ dòng máy cũ chứa nhiều loại vi khuẩn. Nếu muốn sử dụng chúng ta bắt buộc phải vệ sinh khử trùng lại sạch sẽ. Nếu không rất dễ phát sinh nguy cơ bệnh tật.

máy giặt sấy electrolux hàng nhật bãi

Kết luận:

Với những đánh giá trên, hẳn là quyết định mua máy giặt sấy Electrolux cũng được xem xét kỹ lưỡng hơn rồi. Trong thực tế, chúng ta chỉ nên dùng dòng máy này khi có địa chỉ cung cấp uy tín. Và tất nhiên, giá thành phải tiết kiệm.

Ngược lại, nếu không có nhiều chắc chắn về đơn vị bán máy giặt Electrolux hàng Nhật bãi. Cũng như mức giá cũng không rẻ. Hãy nên cân nhắc vì thực tế, các dòng máy trong nước có thể không được đánh giá cao bằng. Song để phục vụ sinh hoạt hàng ngày của các gia đình trong 7 năm, 10 năm là vô tư.

Liên hệ tư vấn chia sẻ thêm

Để có thêm kinh nghiệm lựa chọn, sử dụng hay sửa máy giặt Electrolux tại nhà. Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0925 108 999

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay