Nên giặt quần áo ở nhiệt độ bao nhiêu đối với máy Electrolux

máy giặt Electrolux

Khi sử dụng máy giặt Electrolux chúng ta cần lưu ý một số đặc điểm nhất định để đảm bảo quần áo được giặt sạch sẽ, nhanh chóng và thiết bị sử dụng ổn định lâu dài. Đừng vội cho rằng giặt quần áo bằng máy rất đơn giản khi chỉ cần cho quần áo vào và nhấn nút Start.

máy giặt Electrolux

Bạn đã biết nên giặt quần áo ở nhiệt độ bao nhiêu đối với máy Electrolux chưa?
Máy giặt Electrolux, nhất là dòng thiết kế cửa ngang có rất nhiều chức năng hay còn gọi là chế độ giặt. Tùy thuộc mỗi loại quần áo mà chúng ta sẽ chọn tính năng phù hợp. Trong đó, nhiệt độ cũng được xem là nhân tố quan trọng.
>>> Không thể để nhiệt độ quá cao vì có thể làm hỏng quần áo, nhất là các loại quần áo nhạy cảm với nhiệt
>>> Không thể để nhiệt độ quá thấp vì xà phòng sẽ khó tan, vết bẩn trên quần áo cũng khó tẩy sạch hơn

máy giặt Electrolux

Theo chuyên gia của trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội, nhiệt độ lý tưởng có thể sử dụng chung cho nhiều loại quần áo đó là 40 độ C. Với mức nhiệt này, chúng ta hoàn toàn có thể an tâm khi giặt giũ các loại quần áo phổ thông như vải cotton, vải len sợi tổng hợp, vải lanh,… 40 độ C cũng là ngưỡng nhiệt giúp bột giặt hòa tan dễ dàng hơn, các thành phần giặt tẩy ngấm vào sợi vải và giúp khử bẩn nhanh nhất, sạch nhất.

máy giặt Electrolux

Tại sao phải lưu ý nhiệt độ máy giặt khi sử dụng?
Trong thực tế, các vấn đề liên quan đến nhiệt độ khi sử dụng không chỉ đơn thuần là tác động đến quần áo mà bạn giặt giũ. Nếu duy trì chế độ giặt ở ngưỡng nhiệt cao quá hoặc thấp quá trong một thời gian dài, sẽ ảnh hưởng đến độ bền và tuổi thọ thiết bị. Các sự cố hư hỏng có thể xuất hiện sớm hơn, và đó cũng là 1 trong những lý do khiến bạn phải tiêu tốn tiền cho dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Electrolux chuyên nghiệp.

máy giặt Electrolux

Với những thông tin mà trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội cung cấp, chúng tôi hi vọng đó là kiến thức hữu ích giúp cho công việc giặt giũ trong gia đình bạn thêm phần nhẹ nhàng, hiệu quả. Để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, xin vui lòng liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng 24/24 của trung tâm: 0925 108 999.
Sửa máy giặt Electrolux uy tín giá rẻ – Luôn sẵn sàng đồng hành cùng mọi khách hàng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay