Cách sửa máy giặt Electrolux giặt quá lâu hơn bình thường

sửa máy giặt Electrolux giặt quá lâu

Chị Thanh, Triều Khúc, Thanh Xuân gửi thắc mắc đến trung tâm bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Hà Nội: “ máy giặt Electrolux của gia đình tôi chạy rất lâu, mỗi một lần giặt đồ mất phải đến hơn 2 tiếng đồng hồ. Tôi thấy nhà người quen cũng dùng máy giặt Electrolux nhưng cửa trên, thời gian giặt nhanh hơn nhiều, chỉ khoảng 1 tiếng. Có phải máy của gia đình tôi bị hỏng và cần phải sửa chữa không?”

sửa máy giặt Electrolux giặt quá lâu

Thắc mắc của chị Thanh cũng giống như của không ít các hộ gia đình dùng dòng máy giặt Electrolux thiết kế lồng giặt nằm ngang hay còn gọi là máy cửa ngang. Có rất nhiều người thấy sốt ruột và lo lắng vì thời gian máy chạy quá lâu. Vậy thực tế thì vấn đề ở đây là gì? Có phải chúng ta cần đến một giải pháp sửa máy giặt Electrolux cho trường hợp này?
Theo các chuyên gia của trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux, do chị Thanh cũng như nhiều khách hàng khác không nắm rõ thông tin về thiết bị nên mới thấy lo lắng. Nếu chị Thanh tìm hiểu kỹ về cơ chế hoạt động của máy cửa ngang, thì đây không còn là vấn đề.

sửa máy giặt Electrolux giặt quá lâu

Khi so sánh với máy cửa trên, máy giặt Electrolux cửa ngang hoạt động thường lâu hơn 2 – 3 lần, tiết kiệm nước và xà phòng giặt 2 – 3 lần và đồng thời cũng tốn nhiều điện hơn. Do đó, nếu thấy máy giặt của gia đình bạn chạy mất khoảng 2 – 3 tiếng là hết sức bình thường. Trừ phi máy giặt quá lâu đến 3 – 4 tiếng hoặc có các dấu hiệu bất thường khác kèm theo như: vắt không khô, không xả nước, có tiếng động két két, hoạt động quá nóng,… thì mới cần gọi cho dịch vụ sửa máy giặt Electrolux giặt quá lâu đến hỗ trợ.

Để được tư vấn chi tiết  – miễn phí về thông tin liên quan đến sử dụng vận hành, bảo dưỡng và sửa máy giặt Electrolux tại nhà, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay 0925 108 999.

sửa máy giặt Electrolux giặt quá lâu

Là địa chỉ nhiều năm kinh nghiệm bảo dưỡng – sửa máy giặt Electrolux uy tín giá rẻ, chúng tôi luôn tự tin mang đến đầy đủ các thông tin hỗ trợ tốt nhất, chính xác nhất.
Rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng 24/24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay