Cách khắc phục máy giặt Electrolux bị hỏng giảm xóc

sửa máy giặt Electrolux

Có rất nhiều trường hợp phản hồi đến trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux chúng tôi về tình trạng kêu ầm ĩ như máy cày. Điều này không chỉ đơn thuần mang đến phiền toái trong sử dụng mà còn là một dấu hiệu tố cáo bệnh trạng của thiết bị nhà bạn. Bạn đã biết tại sao máy giặt lại có biểu hiện đó chưa?

sửa máy giặt Electrolux

Trong thực tế có nhiều nguyên nhân khiến cho máy giặt kêu ầm ĩ náo loạn, ví dụ như vị trí đặt để không bằng phẳng, máy giặt để sát tường bị va đập,… Tuy nhiên, nếu máy giặt nhà bạn trước kia không có vấn đề, chỉ khi trải qua thời gian sử dụng lâu dài mới có hiện tượng kêu thì có lẽ nguyên do đến từ bộ phận giảm sóc.

sửa máy giặt Electrolux

Theo chia sẻ của thợ sửa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp, mỗi một thiết bị máy giặt được lắp đặt 4 bộ phận giảm xóc thiết kế theo dạng lò xo. Vật chất chế tạo lò xo là ống nhựa cứng hoặc thép cao cấp. Theo thời gian sử dụng lâu năm, chỉ cần 1 trong 4 ống giảm xóc lò xo gặp sự cố, đàn hồi không tốt sẽ khiến máy giặt bị lệch tâm, vênh 1 bên. Và đó là nguyên nhân chính dẫn đến tiếng động ầm ĩ như công nông chạy mỗi khi máy giặt hoạt động.
Đối với các nguyên nhân khách quan bên ngoài, chúng ta có thể tự sửa máy giặt Electrolux tại nhà đơn giản mà không cần gọi thợ. Tuy nhiên, với trường hợp hỏng giảm xóc, chúng ta chắc chắn không thể tự ý tháo lắp, kiểm tra và sửa chữa. Gọi dịch vụ bảo dưỡng thiết bị chuyên nghiệp mới là quyết định sáng suốt nhất.

sửa máy giặt Electrolux

Là một trung tâm bảo dưỡng máy giặt Electrolux uy tín nhiều năm liền, chúng tôi đã khắc phục tình huống tiếng động ầm ĩ do giảm xóc hỏng cho hàng trăm khách hàng. Nhờ đó, sự cố mà quý khách đang đối mặt không bao giờ làm khó được đội kỹ thuật viên của trung tâm. Chúng tôi có thể nhanh chóng kiểm tra, xác nhận và thay mới bộ phận giảm xóc. Ngay sau đó, thiết bị của bạn sẽ nhanh chóng đi vào quỹ đạo hoạt động ổn định như bình thường. Bất cứ khi nào phát hiện ra dấu hiệu bất thường hay nhận thấy tiếng động lạ, quý khách chỉ cần nhấc điện thoại lên và ALO 0925 108 999.
Bằng kinh nghiệm và kỹ năng của một đơn vị uy tín hàng đầu, trung tâm cam kết mang đến cách khắc phục máy giặt Electrolux bị hỏng giảm xóc tối ưu nhất.
Rất hân hạnh phục vụ & hỗ trợ khách hàng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay