Máy giặt Electrolux sử dụng mấy năm thì sẽ phải cần thay mới?

Máy giặt Electrolux

Cha ông ta vẫn nói, của bền tại người, một chiếc máy giặt Electrolux dùng được lâu hay không thì một phần không nhỏ được quyết định từ cách bạn sử dụng bảo dưỡng nó. Bạn có nghĩ liệu thiết bị mà gia đình mình đang sử dụng có thể chạy được bao lâu? Mấy năm thì sẽ cần phải thay mới một chiếc máy giặt khác cho gia đình?

Máy giặt Electrolux

Trong thực tế, không có thước đo chính xác cho tuổi thọ của dòng thiết bị này. Theo các chuyên gia sửa máy giặt Electrolux giàu kinh nghiệm, độ tuổi dao động của thiết bị tương đối lớn. Có gia đình chỉ sử dụng được vài năm, nhưng cũng có nhiều gia đình sử dụng đến mười mấy, hai mươi năm liền.

Máy giặt Electrolux

Do vậy, nếu bạn băn khoăn máy giặt Electrolux sử dụng mấy năm thì sẽ phải cần thay mới, bạn sẽ cần xem xét lại liệu cách sử dụng của mình đã chính xác chưa.
Sau đây, để giúp quý khách duy trì tuổi thọ tối đa cho thiết bị, chuyên gia bảo hành máy giặt Electrolux sẽ hướng dẫn một số lưu ý cần nhớ. Cụ thể đó là:

Máy giặt Electrolux

1 . Phải nhớ bảo dưỡng máy giặt Electrolux định kỳ, tối thiểu là 6 tháng 1 lần gia đình bạn phải gọi thợ đến hỗ trợ. Thợ bảo dưỡng sẽ giúp bạn kiểm tra tổng quát, tra dầu máy, vệ sinh toàn diện cũng như xử lý kịp thời các rắc rối có thể phát sinh.
2 . Không phải nhất định phụ thuộc vào thợ sửa máy giặt Electrolux tại nhà, hoạt động vệ sinh sạch sẽ cho thiết bị nên được tiến hành thường xuyên. Đối với các vị trí như gioăng cao su, lồng giặt nên được lau sạch bằng khăn mềm sau mỗi lần sử dụng.

3 . Dùng đúng loại bột giặt cho từng dòng máy, không giặt quá nhiều hoặc quá ít quần áo trong 1 lần giặt.
4 . Không nên tự ý tháo lắp các bộ phận linh kiện máy móc của thiết bị, trong các trường hợp phát hiện ra dấu hiệu bất thường của thiết bị, hãy thử tự kiểm tra các nhân tố khách quan bên ngoài trước khi gọi cho trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux:
– Kiểm tra hệ thống điện, nguồn điện, biến áp, cầu dao, ổ cắm, dây dẫn điện cho máy giặt
– Kiểm tra hệ thống đường ống cấp nước cho thiết bị sử dụng
– Kiểm tra đến vị trí đặt máy giặt xem có bằng phẳng không, có kê quá sát vào tường hay gần kề đồ dùng  nào đó không
– Kiểm tra lượng quần áo trong máy giặt có nhiều hay ít quá, kiểm tra xem dùng có đúng loại bột giặt chưa.

Máy giặt Electrolux

Nếu những thông tin trên đều đã được xác nhận và vẫn ổn, thì lúc đó hãy gọi đến cho dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Electrolux chuyên nghiệp. Tuyệt đối không nên tự ý táy máy vì có thể chữa lợn lành thành lợn què.
Những lưu ý trên là vô cùng cần thiết nếu bạn muốn thiết bị của gia đình mình hoạt động với tuổi thọ lâu dài. Còn nếu không ngần ngại sử dụng vô tội vạ, chẳng mấy chốc thì gia đình bạn sẽ phải bàn tính đến chuyện mua máy giặt Electrolux mới.
Để được hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ thêm các thông tin hướng dẫn sử dụng, bảo quản thiết bị, vui lòng liên hệ đến 0925 108 999.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay